Trường học ở Dubai chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin và Ether

Trường học ở Dubai chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin và Ether

Trường học ở Dubai tạo nên lịch sử khi trở thành người đầu tiên ở Trung Đông chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ether

Một trường học ở Dubai đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum để thanh toán. Dubai là một thành phố đã tiếp tục ban hành các luật mới và thuận lợi liên quan đến tiền điện tử và kết quả là việc áp dụng tài sản kỹ thuật số đã tăng lên trong thời gian gần đây. Trường học Dubai dự kiến ​​mở sau năm 2022 đã trở thành trường đầu tiên ở Trung Đông có lựa chọn này.

Đóng học phí bằng Bitcoin và Ether

Trong một động thái đầu tiên trong khu vực, một trường học ở Dubai hiện đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum cho học phí. Ngôi trường được xác định là Citizens School vẫn chưa mở cửa nhưng sẽ mở cửa vào cuối năm nay. Nó có kế hoạch chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua một nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số cho phép họ dễ dàng xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử và sau đó chuyển đổi chúng sang fiat, cụ thể là UAE Dirhams.

Ngôi trường được thành lập bởi Tiến sĩ Adil Alzarooni dự kiến ​​sẽ mở cửa vào tháng 9 năm 2022. Alzarooni giải thích rằng trường đã lên kế hoạch phá vỡ lĩnh vực giáo dục giống như cách mà tiền điện tử đang thay đổi hệ thống tài chính truyền thống theo nhiều cách.

  Tiền điện tử Crypto là gì?

“Các công dân đang phá vỡ ngành giáo dục bằng cách tưởng tượng lại mọi yếu tố của trải nghiệm học tập – có thể là cách con cái chúng ta học, cách chúng ta trang bị cho giáo viên của mình để trở thành người cố vấn, những gì người học của chúng ta chọn mặc hoặc cách mà phụ huynh có thể trả tiền cho học phí” nhà sáng lập nói.

Alzarooni nói thêm về tác động của quyết định này đối với trường học;

“Bằng cách giới thiệu phương tiện thanh toán mới này, chúng tôi mong muốn nâng cao vai trò của các thế hệ trẻ trong việc đạt được nền kinh tế kỹ thuật số của UAE. Khi ngày càng có nhiều người đón nhận kỷ nguyên số hóa, trẻ em ngày nay sẽ trở thành những doanh nhân và nhà đầu tư của ngày mai”.

Mặc dù trường là trường đầu tiên trong khu vực chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng nó không phải là trường đầu tiên làm điều đó. Đại học Bang Pennsylvania đã gây chú ý vào năm ngoái khi thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Trường đại học đã đào tạo những người như Elon Musk đã tiết lộ rằng sinh viên của khóa học có tiêu đề Kinh tế chuỗi khối và tài sản kỹ thuật số có thể trả cho khóa học sáu tuần bằng BTC.

Những trường khác bao gồm Đại học Liên lục địa California và Đại học King’s, cả hai đều chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho việc học trong trường của họ.

  Coinbase, Binance sẽ không cấm người Nga sử dụng các nền tảng tiền điện tử

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất