FTX Europe kết hợp Tomorrowland để đưa Blockchain vào lễ hội âm nhạc

FTX Europe kết hợp Tomorrowland để đưa Blockchain vào lễ hội âm nhạc

FTX Europe, chi nhánh tại Châu Âu của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đang hợp tác với lễ hội âm nhạc điện tử có tên Tomorrowland để tích hợp các tính năng web3 vào lễ hội.

Sự hợp tác này sẽ cho phép những người tham dự lễ hội Tomorrowland Winter thu thập 1.500 NFT đầu tiên trong tổng số 6.500 NFT như một phần của trải nghiệm lễ hội rộng lớn hơn. Cụ thể, sở hữu NFTs sẽ mở khóa một trong năm địa điểm ẩn trên khắp các ngọn núi ở Alpe d’Huez Pháp, nơi lễ hội được tổ chức vào cuối tháng 3, với các buổi hòa nhạc độc quyền mà những người tham gia lễ hội sẽ phải tìm và quét vòng tay của họ. Sáng kiến ​​này được FTX đặt tên là Nhiệm vụ.

“Sự phát triển của web3 mở ra rất nhiều khả năng cho trí tưởng tượng vô tận của chúng tôi và cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ của cộng đồng của chúng tôi trong những năm tới”, Michiel Beers, người sáng lập Tomorrowland, cho biết trong một tuyên bố.

Sự hợp tác sẽ khám phá những thứ như ứng dụng của Web3 và công nghệ blockchain bao gồm NFT cho âm nhạc, bán vé và nghệ thuật, các sự kiện trong metaverse và thanh toán tiền điện tử. “Sự phát triển của Tomorrowland lên web3 là cơ hội để thiết lập kết nối sâu hơn với cộng đồng và thu hút những người tham gia lễ hội bằng các tùy chọn đặt vé được sắp xếp hợp lý, các nghệ sĩ có cửa hàng sáng tạo mới và người hâm mộ Tomorrowland với khả năng kiếm, thu thập hoặc mua tài sản kỹ thuật số của Tomorrowland”, một tuyên bố của công ty.

  'Web3Memes' kiếm được $ 235K từ các nhà đầu tư sau 5 giờ sau khi phát hành: PeckShield

Thông báo này báo hiệu sáng kiến ​​tiếp theo tập trung vào văn hóa mà FTX theo đuổi. Trong những tháng gần đây, FTX đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ sang lĩnh vực thể thao, thời trang và sang trọng.

Sam Bankman-Fried, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của FTX cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Tomorrowland để mang đến những sự kiện kỳ ​​diệu và độc đáo cho không gian kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ các sáng kiến ​​liên quan đến Web3, NFT và tiền điện tử của họ. Phù hợp với niềm tin chung của chúng tôi rằng cộng đồng, khả năng tiếp cận, tính minh bạch và tính bền vững là những yếu tố hàng đầu cho một Ngày mai tốt đẹp hơn. Nhiệm vụ của FTX sẽ mang đến cho những người tham dự Tomorrowland Winter này một nhiều điều thú vị và tương tác để có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền”.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất