Gã khổng lồ Internet Hàn Quốc Naver ra mắt nền tảng NFT NOW.Drops

Gã khổng lồ Internet Hàn Quốc Naver ra mắt nền tảng NFT NOW.Drops

Vào thứ Tư, gã khổng lồ internet của Hàn Quốc Naver Corp. đã ra mắt nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) NOW.Drops cùng với LINE NEXT. Trang web sẽ cho phép những người đam mê âm nhạc K-pop xây dựng các NFT được cá nhân hóa.

NOW.Drops cho phép người hâm mộ tạo NFT cho các buổi biểu diễn âm nhạc yêu thích của họ bằng cách cắt chúng ra khỏi nội dung độc quyền trên NOW., Dịch vụ phát trực tuyến âm thanh và video trực tiếp của Naver với các nhạc sĩ Hàn Quốc .

Người dùng phải trả tiền “pha lê” để đúc và lưu trữ các clip cụ thể về các hành động yêu thích của họ, cũng có thể được sử dụng để mua các NFT khác trên trang web.

NOW.Drops có thể được truy cập bằng ví điện tử DOSI của LINE, người dùng có thể đăng nhập bằng cách sử dụng hồ sơ mạng xã hội của họ để thực hiện thanh toán.

Nhóm nhạc nữ K-pop NMIXX đã tổ chức một buổi giới thiệu trở lại độc quyền trên NOW trong thời gian ra mắt, cũng như một sự kiện airdrop NFT trên nền tảng mới ra mắt.

LINE NEXT là bộ phận NFT của LINE Corporation, một công ty ứng dụng di động có trụ sở tại Tokyo thuộc sở hữu của Naver và Softbank Group.

Theo: coincu

  Tiến trình Trung Đông của Binance tiếp tục với giấy phép hoạt động ở Dubai

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất