Giao thức NearPay ra mắt ‘Thẻ tiền điện tử ảo’, ví cho iOS và Android

Giao thức NearPay ra mắt 'Thẻ tiền điện tử ảo', ví cho iOS và Android

Giao thức tài chính tiền điện tử NearPay đã phát hành thẻ tiền điện tử ảo (Virtual Crypto Cards) và Wallet của nó cho iOS và Android để mang những gì công ty gọi là “trải nghiệm ngân hàng kỹ thuật số hiện tại” vào thế giới tiền điện tử.

Cư dân ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), bao gồm các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu (EU), Iceland, Liechtenstein và Na Uy, cũng như Vương quốc Anh, hiện có thể sử dụng dịch vụ này.

Ví NearPay hiện có thể truy cập trên tất cả các nền tảng, bao gồm web, iOS và Android. Người dùng có thể gửi, nhận và hoán đổi tiền điện tử và rút tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ, công ty tuyên bố trong một thông cáo báo chí. Họ thậm chí có thể mua nó bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ví NearPay hỗ trợ 38 loại tiền điện tử

Ví NearPay đã hỗ trợ 38 loại tiền điện tử, bao gồm Tether (USDT), Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC). Visa được chấp nhận ở bất kỳ đâu và người dùng Thẻ NearPay có thể mua hàng thông thường bằng tiền điện tử, theo công ty.

Thẻ hoạt động “ngay sau khi đăng ký của bạn được chấp nhận. Sau đó, bạn có thể xem chi tiêu của mình thông qua ứng dụng NearPay hoặc giao diện trang web, quản lý mã PIN, đóng băng / mở khóa thẻ của bạn, v.v.”

  Điện thoại Solana chỉ có 2,8 nghìn đơn đặt hàng trước

Theo ghi nhận của Ivan Ilin, COO của NearPay, người dùng có thể truy cập Ví NearPay khi đang di chuyển và ngay lập tức nhận được thẻ tiền điện tử ảo để chi tiêu tài sản của họ mà không cần chuyển đổi chúng trước bằng cách sử dụng “ứng dụng iOS và Android mới ra mắt” của công ty.

Theo dữ liệu của Insider Intelligence, công ty dự đoán rằng tổng giá trị giao dịch của các khoản thanh toán được thực hiện bằng tiền điện tử sẽ vượt quá 10 tỷ USD trong năm nay.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất