Giao thức Synapse giới thiệu giải pháp Single-Chain cho hoán đổi chéo

Giao thức Synapse giới thiệu giải pháp Single-Chain cho hoán đổi chéo

Với sự ra mắt của Synapse Chain, lần lặp tiếp theo của giao thức “Synapse V2” cũng đã được tiết lộ.

Giao thức lớp chuỗi chéo, Synapse đã giới thiệu Synapse Chain, một giải pháp chuỗi đơn để cho phép hoán đổi chéo trên các blockchains khác nhau. Synapse Chain cũng dự kiến ​​sẽ giảm chi phí đồng thời tăng cường bảo mật.

Synapse Chain tận dụng hệ thống nhắn tin xuyên chuỗi (cross-chain messaging) chung của giao thức và cầu nối mã thông báo để cố gắng trở thành trung tâm tổ chức và lớp thực thi cho tất cả hoạt động hợp đồng thông minh xuyên chuỗi.

Chuỗi sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai các dApp và lưu trữ trạng thái của họ trên bất kỳ chuỗi khối nào một cách an toàn và bảo mật. Các nhà phát triển có thể loại bỏ việc triển khai đa chuỗi thông qua việc triển khai dApps trên Synapse Chain.

Chuỗi được thiết kế bằng cách sử dụng optimistic rollups dựa trên Ethereum để làm cho nó tương thích với EVM (Máy ảo Ethereum). Điều này sẽ giúp nó tăng cường trải nghiệm người dùng và bảo mật.

  Insomniac tổ chức phòng trưng bày nghệ thuật NFT độc quyền tại EDC do LGND cung cấp

Giống như các blockchains khác, khối Synapse Chain sẽ được quản lý ban đầu bởi sequencer, sẽ chịu trách nhiệm cập nhật trạng thái và gửi các giao dịch đến chuỗi khối Ethereum.

Chi phí giao dịch hoặc phí gas sẽ được thanh toán bằng mã thông báo ETH vì nó sử dụng mạng Ethereum, trong khi DAO sẽ sử dụng SYN để điều hành quản trị nội bộ.

Giao thức Synapse tuyên bố rằng nó cũng sẽ là “nhà” cho tất cả các chứng thực được thực hiện bởi hệ thống nhắn tin. Điều này có nghĩa là “Hệ thống nhắn tin của Synapse có thể sử dụng Ethereum làm lớp dữ liệu khả dụng của nó”.

Với sự ra mắt của Synapse Chain, lần lặp tiếp theo của giao thức “Synapse V2” cũng đã được tiết lộ. Nó sẽ bao gồm Nhắn tin tổng quát, Xác minh lạc quan, SYN Staking cũng như một sự đồng thuận kinh tế.

Việc nâng cấp giao thức dự kiến ​​sẽ biến nó trở thành nền tảng giao tiếp chuỗi chéo mạnh mẽ nhất. Giao thức đã viết trong tweet, “Sự ra đời của Synapse Chain và nâng cấp Synapse V2 mang lại khả năng tương tác an toàn lên một cấp độ hoàn toàn mới”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất