Insomniac tổ chức phòng trưng bày nghệ thuật NFT độc quyền tại EDC do LGND cung cấp

Insomniac tổ chức phòng trưng bày nghệ thuật NFT độc quyền tại EDC do LGND cung cấp

Lễ hội âm nhạc điện tử đang chào mừng với bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ EDC do WAYF quản lý và Genesis NFT từ Tiësto.

Năm nay, Insomniac sẽ ra mắt Phòng trưng bày nghệ thuật Electric Daisy Carnival (EDC – Electric Daisy Carnival) Las Vegas, nơi người hâm mộ nhạc điện tử (EDM) và NFT có thể thưởng thức và mua một bộ sưu tập NFT độc đáo do các nghệ sĩ EDM và NFT- đồng sáng tạo biểu tượng cộng đồng trong một thời gian giới hạn. Sự kiện này cũng bao gồm một buổi biểu diễn Genesis NFT của huyền thoại Tijs Michiel Verwest, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là DJ Tiësto.

Tiësto sẽ công bố một NFT độc quyền tại EDC Las Vegas, báo trước dự án Genesis NFT sắp tới của anh ấy “Eagle” – giai đoạn đầu tiên và giới thiệu lộ trình kỹ thuật số cùng với dấu ấn Tự do âm nhạc của anh ấy.

Những người nắm giữ NFT cho EDC Las Vegas sẽ có quyền truy cập ưu tiên VIP vào dự án NFT “Eagle” và xem trước bản nhạc chưa phát hành của Tiësto, bao gồm Lặp lại từ Nhạc tự do và quyền truy cập vào các cơ hội độc quyền khác.

Đại bàng nhìn thấy trong NFT đã được giới thiệu trong một buổi biểu diễn Tiesto đầu năm nay vào tháng Ba và sẽ được nhìn thấy trên màn hình trong buổi biểu diễn của anh ấy vào thứ Bảy tuần này tại EDC Las Vegas.

Trải nghiệm độc quyền tại phòng trưng bày EDC Las Vegas 2022 NFT sẽ khai mạc hôm nay và sẽ giới thiệu một số bộ sưu tập NFT hiếm nhất và được săn lùng trong siêu phẩm tại lễ hội âm nhạc điện tử huyền thoại kéo dài cuối tuần ở Las Vegas.

  Cách mà tiền điện tử Crypto được tạo ra

TIËSTO “ALL ACCESS EAGLE”

WAYF đã tập hợp một bộ sưu tập ấn tượng gồm các dự án NFT blue-chip hàng đầu cho EDC và đã kích hoạt một cộng đồng đa dạng, đổi mới, tập trung vào các nguyên nhân xã hội quan trọng. Các NFT cũng sẽ có sẵn để bán – không phải để đúc – với giá cố định, với lượng hàng tồn kho hạn chế trên nền tảng nghệ thuật NFT LGND trong bảy ngày sau EDC. Một số NFT sẽ quyên góp một phần trăm số tiền bán được cho các tổ chức từ thiện như Rise Above The Disorder, Surfrider Foundation, Stop Asian Hate, Murphslife Foundation và Best Friends Animal Society.

Tiësto sẽ công bố một NFT độc quyền tại EDC Las Vegas All Access Eagle
Tiësto sẽ công bố một NFT độc quyền tại EDC Las Vegas All Access Eagle

Ty Carter, trưởng bộ phận sáng tạo của LGND cho biết: “Âm nhạc và nghệ thuật là những người giao tiếp tuyệt vời kết nối tất cả chúng ta. “Phương tiện NFT tiếp tục phát triển thành các dạng mới bằng cách sử dụng công nghệ mới, biến đổi cách chúng ta tương tác giữa tương tự và ảo. LGND tự hào cung cấp năng lượng cho phòng trưng bày phong phú do WAYF quản lý và làm việc với nhóm nghệ sĩ lịch sử này”.

Nằm đối diện với Khu rừng Pixel giữa những cây nấm giữa neonGarden và bionicJungle, We Are Your “Frens” (WAYF) và phòng trưng bày nghệ thuật NFT của LGND sẽ cho phép người tham dự EDC khám phá, tương tác và kết nối với các tác phẩm nghệ thuật phái sinh được mô phỏng lại từ một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới NFT như Azuki, Moonbirds, Dippies, Sol Flowers, Nyan Heroes, The Catalina Whale Mixer và một số bổ sung bất ngờ tại EDC Las Vegas .

Nhà tài trợ chính thức của EDC 2022, Zash Global Media, nhóm các công ty truyền thông được giám sát bởi chuyên gia tài giỏi Ted Farnsworth, sẽ tung ra các NFT bất ngờ trong suốt EDC. Các NFT sẽ rơi từ không gian qua vệ tinh tới khán giả EDC. Cụ thể, hai lần giảm NFT sẽ xảy ra khi hợp tác với người tiêu đề hàng đầu và nghệ sĩ biểu diễn khách mời trong các bộ tương ứng của họ. Zash cũng sẽ tặng một NFT cho Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape ước tính trị giá 300.000 đô la.

  Trường Đại học FPT tham gia Lễ ra mắt Liên minh Blockchain Việt Nam

Bạn có thể mua NFT trên LGND, nửa đêm UTC vào ngày mai, cho đến Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5, 9 giờ tối theo giờ UTC.

Giới thiệu về Insomniac

Insomniac tổ chức một số lễ hội và sự kiện âm nhạc sáng tạo, phong phú nhất trên thế giới. Được tăng cường bởi ánh sáng hiện đại, pháo hoa và thiết kế âm thanh, nghệ thuật sắp đặt quy mô lớn, nghệ sĩ biểu diễn sân khấu và các hiệu ứng đặc biệt thế hệ tiếp theo, những sự kiện này thu hút mọi giác quan và truyền cảm hứng cho mức độ tương tác độc đáo của người hâm mộ. Chất lượng của trải nghiệm là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Được thành lập gần 30 năm trước, Insomniac tổ chức 10.000 buổi hòa nhạc, đêm câu lạc bộ và lễ hội cho 7 triệu người tham dự hàng năm trên toàn thế giới. Sự kiện thường niên hàng đầu của công ty, EDC Las Vegas, là lễ hội âm nhạc khiêu vũ lớn nhất thế giới và thu hút hơn 525.000 người hâm mộ trong ba ngày.

Công ty được thành lập bởi Pasquale Rotella và có trụ sở tại Los Angeles kể từ khi được thành lập vào năm 1993. Năm 2013, Insomniac hợp tác với công ty giải trí toàn cầu Live Nation.

Về WAYF

WAYF là một đội ngũ những người kể chuyện chuyên nghiệp, đa dạng, đầy đủ dịch vụ, đóng vai trò là cầu nối giữa các thương hiệu, cộng đồng và văn hóa Web2 truyền thống và Web3 bản địa. WAYF cung cấp hỗ trợ và chiến lược trong việc xác minh lòng tin, giảm thiểu rủi ro và chặn lỗ hổng bảo mật cho khách hàng đưa sản phẩm và xây dựng doanh nghiệp trên Web3. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của WAYF là những người không có nền tảng, có thành tích đã được chứng minh về việc cung cấp các giải pháp thiết kế tốt nhất cho các nghệ sĩ và thương hiệu, đồng thời sử dụng quan hệ đối tác chiến lược cho các ngành và lĩnh vực sáng tạo để giúp tăng cường sự hiện diện kinh doanh của khách hàng và tăng cường cộng đồng.

  Nghệ sĩ Takashi Murakami thay đổi tư duy nghệ thuật với NFT

Nhóm WAYF dẫn đầu lĩnh vực này trong việc mở rộng các phương pháp cải tiến từ dấu ấn kỹ thuật số của một công ty sang thể hiện vật lý của công trình xây dựng.

Về LGND

LGND là một nền tảng được xây dựng bởi các nghệ sĩ dành cho các nghệ sĩ nhằm trao quyền cho người sáng tạo thực hiện tầm nhìn của họ trong bối cảnh mới của NFT. Sứ mệnh của LGND là giúp các nghệ sĩ bảo vệ di sản của họ trên blockchain và tiếp cận lượng khán giả lớn nhất có thể để xây dựng một cộng đồng toàn cầu. Thông qua sự kết hợp giữa các sự kiện trực tuyến và thực tế, nó nhằm mục đích dẫn đầu lĩnh vực giáo dục và mở rộng một phương tiện thay đổi nhanh chóng làm thay đổi cách trải nghiệm nghệ thuật. Trên tất cả, quản lý là trọng tâm của nó, và chất lượng luôn là mục tiêu.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất