iZUMi Finance hợp tác HOURAI để mang lại giá trị DeFi cho NFT mới

iZUMi Finance hợp tác HOURAI để mang lại giá trị DeFi cho NFT mới

iZUMi Finance, một giao thức DeFi sáng tạo mang tính năng khai thác thanh khoản có thể lập trình cho Uniswap V3, đang hợp tác với dự án HOURAI NFT để mang các NFT sắp tới của mình với giá trị từ các dẫn xuất DeFi của iZUMi.

Mỗi chủ sở hữu HOURAI NFT, nếu được đưa vào danh sách cho phép (giá đào là 0,1 ETH), có thể giao dịch HOURAI NFT ban đầu để lấy một iZUMi DAO veNFT (veiZi), chứa các mã thông báo iZi bị khóa trị giá 0,2 ETH. HOURAI NFTs sẽ có giá trị hỗ trợ cho giá sàn của chúng bằng cách tích hợp với một dự án DeFi sáng tạo được hỗ trợ bởi các công ty lớn trong ngành. Việc giảm HOURAI NFT sẽ xảy ra vào ngày 6 tháng 4, ngay sau khi ra mắt iZUMi DAO veNFT và bắt đầu phân phối phần thưởng đặt cược vào ngày 21 tháng 3.

iZUMi DAO veNFTs là một sự đổi mới độc đáo trong quản trị DeFi, tìm cách giải quyết bản chất dân chủ của quản trị DeFi hiện tại, nơi sự giàu có gắn liền trực tiếp với quyền lực. Bằng cách khóa mã thông báo iZi vào veNFT và thực hiện quản trị thông qua chúng, giao thức có thể hỗ trợ bỏ phiếu bậc hai, một hình thức kiểm phiếu kết hợp quyền biểu quyết dựa trên mã thông báo với nguyên tắc dân chủ hơn là một người là một phiếu bầu. Theo mô hình này, 1 veNFT nắm giữ 100 mã thông báo sẽ có ít quyền biểu quyết hơn 2 veNFT nắm giữ 50 mã thông báo mỗi người.

  Tỷ phú NFT ảo của Forbes

Bằng cách có khả năng sở hữu veNFT, những người nắm giữ HOURAI NFT trở thành thành viên của iZUMi DAO như một lợi ích bổ sung. Việc kết hợp NFT với DeFi vẫn là một lĩnh vực chưa được khám phá đang trở nên phù hợp hơn như một cách để trao quyền cho tiện ích NFT.

HOURAI là một bộ sưu tập các nhân vật theo phong cách anime được thiết kế bởi các nghệ sĩ từ Studio Ghibli và Đại học Nghệ thuật Musashino. Mỗi nhân vật được lấy cảm hứng từ các khía cạnh khác nhau của các nền văn hóa trên khắp châu Á, có một tư thế bí ẩn và khắc kỷ – một bước đột phá mạnh mẽ so với các NFT động vật trước đây, hiện đã có khả năng bão hòa quá mức trên thị trường.

Jimmy Yin, đồng sáng lập iZUMi, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng NFT là tương lai của tiền điện tử, bắt đầu từ cách họ tiến vào DeFi với các vị trí Uniswap V3 và lớp khai thác thanh khoản của iZUMi”, Jimmy Yin đồng sáng lập iZUMi cho biết. “Bằng cách cộng tác với HOURAI, chúng tôi cuối cùng đã kết nối NFT với các dẫn xuất DeFi, có thể tạo ra một số trường hợp sử dụng rất thú vị. Cá nhân tôi cũng thực sự hào hứng với mô hình veiZi của chúng tôi, sử dụng NFT để tạo ra quản trị DAO công bằng hơn – trong đó những người nắm giữ HOURAI cũng sẽ tham gia. ”

  Enjin ra mắt Efinity Parachain trên Polkadot cho NFT và Trò chơi

Leo Lee, đồng sáng lập của HOURAI cho biết: “Hợp tác với iZUMi là một lợi ích cùng có lợi cho cả hai dự án. “Những người nắm giữ NFT của chúng tôi nhận được giá trị bổ sung được hỗ trợ bởi các dẫn xuất DeFi, họ được tham gia vào một dự án mới, trong khi iZUMi nhận được nhiều thành viên DAO hơn được khuyến khích trong dài hạn”.

Giới thiệu về veNFTs

veNFTs là một khái niệm độc đáo về NFT quản trị bằng lãi suất và DAO, cho phép các chủ sở hữu đặt cược để nhận phần thưởng và bỏ phiếu cho ban quản trị. Mỗi veNFT đã khóa một số lượng mã thông báo ERC20 nhất định trong một thời gian nhất định. Sức mạnh biểu quyết của veNFT được tính bằng số bị khóa * thời gian khóa còn lại. iZUMi DAO veNFT (veiZi) trong hệ sinh thái iZUMi có các quyền như bỏ phiếu, đặt cược và thúc đẩy.

Về iZUMi

iZUMi là nền tảng cung cấp tính thanh khoản có thể lập trình được dưới dạng dịch vụ trên đa chuỗi Uniswap V3. Nó đề xuất nền tảng khai thác thanh khoản LiquidBox để cung cấp phần thưởng khoanh vùng mã thông báo Uniswap V3 LP không đồng nhất ở các phạm vi giá khác nhau, điều này có thể cải thiện hiệu quả của việc phân phối khuyến khích cho các nhà cung cấp phần thưởng và nâng cao thu nhập của các nhà cung cấp thanh khoản trong Uniswap V3. iZUMi Finance hiện đã ra mắt phiên bản beta của veiZi trên trang web của họ và phần thưởng đặt cược sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 21 tháng 3.

  GameFi là gì và bạn có thể thực sự kiếm được tiền khi chơi trò chơi điện tử không?

Về HOURAI

HOURAI là một dự án NFT đẳng cấp thế giới được hỗ trợ bởi các dẫn xuất DeFi. HOURAI NFT được thiết kế bởi các nghệ sĩ từ Studio Ghibli và Đại học Nghệ thuật Musashino. Mỗi nhân vật của họ đều được thiết kế với cảm hứng từ văn hóa Á Đông. Để kết hợp DeFi và NFT tốt hơn và giúp nhiều dự án hơn đạt được hỗ trợ giá trị cơ bản, HOURAI đã thành lập Liên minh bảo vệ sàn. Hiện tại, nhiều dự án NFT chất lượng, bao gồm XRabbitClub và LiveArtX đã trở thành thành viên của Liên minh, để bảo vệ thị trường giảm giá.

Tham gia HOURAI’s Discord để tìm hiểu thêm: https://discord.gg/hourai

Bạn cũng có thể theo dõi twitter của HOURAI tại đây: https://twitter.com/HOURAIer

Theo: crypto news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất