Hộ chiếu của Do Kwon chính thức bị chính quyền Hàn Quốc thu hồi

Hộ chiếu của Do Kwon chính thức bị chính quyền Hàn Quốc thu hồi
  • Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba rằng hộ chiếu của Do Kwon sẽ bị thu hồi sau 14 ngày.
  • Sẽ rất khó để Kwon rời Hàn Quốc hoặc định cư ở nước ngoài nếu ông ấy chọn giữ tài liệu của mình vì ông ấy sẽ không được phép sử dụng chúng hoặc không đủ điều kiện để tái bản.
  • Vào tháng 5 năm nay, công ty tạo ra Terra của Kwon bất ngờ thất bại, mất gần 20 tỷ USD trong vài ngày.

Hộ chiếu của Do Kwon của Terra sẽ bị thu hồi sau 14 ngày, theo một tuyên bố hôm qua của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc. Bộ tiếp tục chỉ đạo việc trả lại hộ chiếu cho các cơ quan có thẩm quyền.

Nếu Kwon giữ hộ chiếu, giá trị của nó sẽ bị vô hiệu về mặt hành chính, theo tuyên bố. Nếu Kwon quyết định không từ bỏ các tài liệu của mình, ông ấy sẽ không thể sử dụng chúng và sẽ không đủ điều kiện để được cấp lại, khiến ông ấy khó rời khỏi Hàn Quốc hoặc sống ở nước ngoài.

Kwon là thành viên sáng lập của Terraform Labs, nhóm chịu trách nhiệm về dự án tiền điện tử Terra hiện đã không còn tồn tại. Vào tháng 5, Terra đã sụp đổ cùng với stablecoin UST và mã thông báo quản trị LUNA của nó, xóa sạch khoảng 40 tỷ đô la tiền đầu tư trong quá trình này.

  EWASM là gì? Tìm hiểu Ethereum WebAssembly

Sau đó, Kwon nói rằng ông ta đã không sử dụng các giao dịch được đề cập và rằng tiền mặt không phải của ông ta.

Ông ta vẫn kiên trì một mô hình gần đây là đưa ra những khẳng định không đồng ý với những gì các quan chức Hàn Quốc đã chỉ ra. Mặc dù lệnh bắt giữ của Hàn Quốc vẫn còn hiệu lực và các tuyên bố từ nhà chức trách Singapore tuyên bố rằng họ không thể tìm thấy ông ta, ông ta tuyên bố ông ta không thể tìm thấy “Thông báo Đỏ” của Interpol trên trang web công khai của tổ chức cảnh sát liên chính phủ và bác bỏ tuyên bố rằng ông ta “đang chạy trốn”.

Công ty tạo ra mã thông báo hệ sinh thái Terra, Terraform Labs, đã tuyên bố trong một tuyên bố trước đó rằng lệnh bắt giữ là bất hợp pháp và cuộc điều tra là “cực kỳ chính trị” và vi phạm các quyền cơ bản.

Công ty tạo ra Terra của Kwon đột ngột thất bại vào tháng 5 năm nay, mất khoảng 20 tỷ USD trong vài ngày. Yêu cầu bình luận không được Terra hay Kwon trả lời ngay lập tức.

Thông báo đỏ của Interpol, yêu cầu các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn cầu tìm và tạm giữ một người đang chờ dẫn độ, đầu hàng hoặc hành động pháp lý tương đương, được ban hành cho những kẻ đào tẩu bị truy tố hoặc thụ án.

  Trò chơi PolkaPet World khởi chạy đồng hành ảo được hỗ trợ bởi Polygon

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất