Trò chơi thu thập thẻ bài Shiba Eternity được phát hành toàn thế giới trên iOS và Android

Trò chơi thu thập thẻ bài Shiba Eternity được phát hành toàn thế giới trên iOS và Android
  • Shiba Eternity, trò chơi thu thập thẻ bài rất được chờ đợi của Shiba Inu, hiện đã có mặt trên toàn cầu sau khi ra mắt tại Việt NamÚc.
  • Shytoshi Kusama tiết lộ rằng ông ấy sẽ tập trung hoàn thành hướng dẫn dành cho người chơi sâu rộng về trò chơi.
  • Shiba Eternity sẽ là trò chơi thu thập thẻ phức tạp nhất từ ​​trước đến nay và các tính năng sẽ làm nổi bật 10.000 Shiboshis, 500 thẻ thu thập, 11 sức mạnh bị động, 21 sức mạnh trở lại đặc biệt, 87 đặc điểm thẻ, v.v.

Trong một thông báo gần đây được đưa ra thông qua Twitter chính thức của Shiba Inu, mạng Shiba Inu đã tiết lộ rằng sự chờ đợi lâu nay đã kết thúc và các nhà phát triển đã tung ra trò chơi thu thập thẻ bài phức tạp nhất trên toàn thế giới. Người dùng từ bất kỳ khu vực nào hiện có thể tải game bài đổi thưởng trên kho ứng dụng Android và iOS.

Trò chơi thu thập thẻ bài theo chủ đề các chú chó hiện có thể được chơi bởi người chơi trên khắp thế giới và như dòng tweet chính thức của Shiba Inu đã viết: “Đã đến lúc phải vượt qua các bàn chân trong Dogjo”.

  Long and Short Positions là gì? Tìm hiểu 'Vị thế mua và bán' trong giao dịch tiền điện tử

Sau thông báo này của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu, đã nhận xét về thông báo rằng ông ấy sẽ làm việc chuyên tâm để phát hành hướng dẫn người chơi toàn diện. Do đó, người chơi có thể mong đợi hướng dẫn người chơi trước khi kết thúc ngày.

Theo các yêu cầu thiết bị cần phải đáp ứng để chơi trò chơi, Shiba Eternity sẽ chạy trên Android 9 trở lên và iPhone của bạn phải chạy ít nhất iOS 11. Cho đến nay, trò chơi đã chứng kiến ​​hàng nghìn tải xuống trên Android.

Shiba Eternity đang được chào hàng là trò chơi thu thập thẻ phức tạp nhất từ ​​trước đến nay với nhiều tính năng và các tính năng được đánh dấu bao gồm 10.000 Shibishis, 11 sức mạnh bị động, 500 thẻ thu thập và 87 đặc điểm thẻ.

Ban đầu, ngày 1 tháng 10 là ngày tải xuống theo lịch trình, nhưng nó đã bị trì hoãn cho đến hôm nay để cho phép các nhà phát triển của trò chơi hoàn thành một số nhiệm vụ cuối cùng để cộng đồng sẵn sàng hoàn toàn.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất