Hợp đồng tương lai BTC và ETH có khối lượng thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020

Hợp đồng tương lai BTC và ETH có khối lượng thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020

Tương ứng với sự không chắc chắn và biến động chung trong lĩnh vực tiền điện tử, khối lượng của hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang ghi nhận mức thấp nhất trong gần hai năm, dữ liệu cho thấy.

Khi nó xảy ra, tổng khối lượng hợp đồng tương lai BTC và ETH trên Chicago Mercantile Exchange (CME) đã giảm 20,7% vào tháng 8 năm 2022, xuống còn 28,9 tỷ đô la, theo một báo cáo được công bố bởi nền tảng phân tích thị trường tiền điện tử CryptoCompare vào ngày 20 tháng 9.

Như báo cáo chỉ rõ:

“Về tổng khối lượng giao dịch USD, hợp đồng tương lai ETH của CME đạt 8,99 tỷ USD trong tháng 8 (giảm 17,4% kể từ tháng 7). Trong khi đó, khối lượng tương lai BTC của CME giảm 22,1% xuống còn 19,9 tỷ USD. Trên tổng khối lượng hợp đồng tương lai ETH + BTC đã giảm 20,9% xuống 29,0 tỷ đô la”.

Hơn nữa, báo cáo lưu ý, “đây là khối lượng thấp nhất được ghi nhận cho sàn giao dịch kể từ tháng 12 năm 2020”.

Điều gì đã dẫn đến sự suy giảm?

Báo cáo nói rằng sự sụt giảm khối lượng hợp đồng tương lai BTC, thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020, là kết quả của sự kết hợp giữa hành động giá của thị trường giảm và số lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn giao dịch giảm 22,7%, giảm xuống còn 182.000 – con số thấp nhất trong 4 tháng.

  Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ khai thác tiền điện tử?

Đồng thời, số lượng giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum trên CME đã giảm 31,4% xuống còn 106.000 vào tháng 8, do báo cáo về việc Hợp nhất không tạo ra tác động đến khối lượng hợp đồng tương lai ETH trên CME. Sàn giao dịch đã thông báo về việc ra mắt hợp đồng quyền chọn Ethereum vào ngày 12 tháng 9.

Trong một diễn biến khác, vào tháng 8, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum đạt mức cao nhất trong ba tháng với dự đoán về sự Hợp nhất, đứng ở mức khoảng 28 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 8, với mức lãi cao nhất mọi thời đại trải dài trong tháng 7 và tháng 8 và khối lượng lớn nhất là 46 tỷ đô la. Chứng kiến ​​vào các ngày 18/7 và 28/7.

Trong khi đó, giao dịch tương lai Bitcoin và Ethereum được CME Group hậu thuẫn bắt đầu vào ngày 29 tháng 8, với mục tiêu cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số, đồng thời bảo hiểm rủi ro, như Finbold đã báo cáo.

Đầu tháng 9, lãi suất mở bằng Bitcoin (OI) trong hợp đồng tương lai vĩnh viễn đạt mức cao nhất trong 4 tháng là 3,9 tỷ đô la trên Binance, mức trước đó được ghi nhận vào ngày 6 tháng 6 năm 2022, khi đạt 3,89 tỷ đô la.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất