Joyride nền tảng phát triển trò chơi Web 3.0 huy động được 14 triệu đô trước khi ra mắt

Joyride nền tảng phát triển trò chơi Web 3.0 huy động được 14 triệu đô trước khi ra mắt

Được tối ưu hóa cho Unity, Joyride cho phép các nhà phát triển xây dựng các trò chơi thể thao điện tử, trò chơi thông thường và xã hội được hỗ trợ bởi blockchain trên thiết bị di động.

Joyride Games, một nền tảng để xây dựng và vận hành các trò chơi di động dựa trên công nghệ blockchain, đã huy động được 14 triệu đô la tiền đầu tư. Các trò chơi đầu tiên được xây dựng trên nền tảng này chuẩn bị ra mắt trong sáu tháng tới.

Các nhà đầu tư trong vòng bao gồm Coinbase Ventures, Animoca Brands, Solana Ventures, Dapper Labs, Bitkraft Ventures, SuperLayer, Modern Times Group, Mirana Ventures và các nhà đầu tư blockchain chiến lược khác.

“Chúng tôi cung cấp cho [các nhà phát triển trò chơi] một nền tảng xuất bản end-to-end cho mọi thứ họ cần để xây dựng, khởi chạy và vận hành một trò chơi Web 3 chất lượng cao,” người sáng lập và Giám đốc điều hành Joyride, Omar Siddiqui nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi cung cấp các công cụ và khả năng không chỉ giải quyết các tính năng của blockchain mà còn hỗ trợ xuất bản, bao gồm phân tích, thử nghiệm A / B và hoạt động trực tiếp”.

Joyride được tối ưu hóa cho hệ sinh thái của Unity, một công cụ phát triển trò chơi cực kỳ phổ biến và cho phép các nhà phát triển xây dựng và khởi chạy các trò chơi thể thao điện tử, trò chơi thông thường và xã hội dựa trên blockchain trên thiết bị di động.

  Chip khai thác Bitcoin của Intel chỉ mạnh bằng một nửa của Bitmain, theo thông số kỹ thuật

Các tính năng blockchain do Joyride cung cấp bao gồm ví token cho những người chơi hỗ trợ nhiều chuỗi, đúc và quản lý tài sản trò chơi không thể thay thế (NFT) và hỗ trợ nền kinh tế mã thông báo có thể thay thế.

Các kế hoạch trong tương lai

Joyride có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để thêm nhiều blockchain được hỗ trợ vào ví, các tính năng NFT mới và tích hợp với các thị trường, Siddiqui cho biết.

Trong sáu tháng tới, khoản tài trợ này cũng sẽ giúp khởi chạy các trò chơi đã hoàn thành đầu tiên được xây dựng trên nền tảng Joyride. Các trò chơi ban đầu được công bố là Solitaire Blitz, dựa trên trò chơi bài phổ biến và Tennis Champs, một trò chơi kiếm tiền dựa trên NFT với lối chơi quần vợt nhiều người chơi.

Siddiqui cho biết, lộ trình dài hạn có thể bao gồm việc tung ra mã thông báo JRX để phục vụ như một phương tiện trao đổi và quản trị cho hệ sinh thái Joyride. Người tiêu dùng sẽ có thể sử dụng các mã thông báo để có được NFT và tương tác với các trò chơi. Các nhà phát triển có thể nhận các mã thông báo như một hình thức thanh toán.

“Joyride đã tạo ra một nền tảng cho phép người tạo trò chơi xây dựng các trò chơi thông thường trên Web3 mà bất kỳ ai cũng có thể chơi, bất kể họ có quen thuộc với các công nghệ tiền điện tử cơ bản hay không. Chúng tôi tin rằng các trò chơi xã hội, thể thao điện tử và thông thường do Joyride cung cấp sẽ mang lại trải nghiệm blockchain dễ dàng cho hàng tỷ người dùng tiếp theo”, đối tác quản lý của SuperLayer, Kevin Chou cho biết trong thông cáo báo chí.

  Ripple cung cấp 1 tỷ XRP tài trợ cho nhà phát triển

Bất chấp sự khởi đầu khó khăn trong năm đối với giá tài sản kỹ thuật số, trò chơi dựa trên blockchain chỉ ngày càng trở nên phổ biến. Tính đến tháng 1, đã có gần 400 trò chơi blockchain đang hoạt động, theo DappRadar, gần gấp đôi con số vào thời điểm đó năm ngoái.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất