ECORISE DAO: Nơi Blockchain đáp ứng bản chất

ECORISE DAO: Nơi Blockchain đáp ứng bản chất

Dự án chuỗi khối ECORISE DAO đã ra mắt lần đầu tiên trong không gian với một ưu đãi độc đáo. Khi các blockchain hàng đầu như BitcoinEthereum đang gây ra lo ngại về ô nhiễm môi trường, thì ECORISE đang thay đổi câu chuyện về tiền điện tử. Nó đang sử dụng hệ sinh thái tự nhiên để tạo ra tài sản vốn, thông qua đó nó có kế hoạch khuyến khích tái tạo sinh thái và tính bền vững, cũng như tạo ra một hệ sinh thái stablecoin dựa trên đất liền.

ECORISE DAO sẽ mở khóa giá trị trong hệ thống tự nhiên của Trái đất để tái tạo và hồi sinh môi trường. Điều này có nghĩa là dự án gắn liền trực tiếp với giá trị của đất đai và tài nguyên thiên nhiên. Vì vậy, khi chúng tăng giá trị, thì giá trị của ECORISE cũng vậy.

Gắn bó với thiên nhiên

Hiện tại, có một số stablecoin trong không gian tiền điện tử được gắn với nhiều thứ khác nhau. Nổi bật nhất trong số này là các loại stablecoin được chốt bằng USD, mặc dù các loại khác như vàng và stablecoin được chốt bằng dầu đang gia tăng. ECORISE viết lại hoàn toàn kịch bản về vấn đề này bằng cách gắn stablecoin của nó, ECO, với giá trị đất.

Đất đai được cho là một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá nhất và với việc dân số thế giới ngày càng tăng cao, dự kiến ​​giá trị của đất đai sẽ tăng vọt. Điều này có nghĩa là khi đất đai trở nên có giá trị hơn, thì giá trị của mã thông báo ECO cũng vậy.

  Tất cả các công ty trò chơi lớn đã bắt đầu kế hoạch tham gia NFT

Để thiết lập thêm giá trị của mã thông báo ECO, ECORISE có kế hoạch mua đất, hợp đồng thuê tái tạo, tín dụng carbon và tiền điện tử, tất cả sẽ làm việc cùng nhau để hỗ trợ mã thông báo. Hơn nữa, dự án đang có kế hoạch khởi động các nỗ lực tái tạo lớn trên các hệ sinh thái khác nhau và bằng cách hồi sinh các hệ sinh thái này, ECORISE tạo ra lợi nhuận từ việc hỗ trợ mã thông báo ECO.

Dự án dựa trên Solana sẽ làm việc với các cộng đồng địa phương trên toàn thế giới để giúp bảo vệ và quản lý các hệ sinh thái tự nhiên nhằm thúc đẩy tính bền vững lâu dài.

Tham gia cung cấp mã thông báo RISE

Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số TrustSwap đã công bố việc bổ sung ECORISE DAO vào Vườn ươm TrustSwap và đợt chào bán mã thông báo RISE sắp tới dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, lúc 5 giờ chiều UTC. Thông qua việc bổ sung này cho vườn ươm, ECORISE sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục từ TrustSwap, nơi sẽ giúp họ vượt qua các giai đoạn phát triển ban đầu.

Nguồn cung của RISE được gắn trực tiếp với đồng ổn định ECO. Khi nhu cầu về mã thông báo ECO tiếp tục tăng, nguồn cung cấp mã thông báo quản trị RISE sẽ giảm dần. Các mã thông báo RISE sẽ bị đốt cháy khi nhu cầu về ECO tăng lên, khiến tài sản kỹ thuật số trở nên khan hiếm hơn. Điều này cho phép ECO duy trì giá trị cố định trên đất liền trong khi RISE sẽ nắm bắt được sự biến động của thị trường.

  LAPSUS$: Một trong những nhóm hacker lợi hại nhất

Mã thông báo RISE mang lại hứa hẹn tuyệt vời cho các nhà đầu tư vì đất sẽ luôn có giá trị. Các nhà đầu tư không chỉ có thể kiếm lợi nhuận từ việc nắm giữ mã thông báo RISE mà còn mang lại cho họ các lợi ích của tư cách thành viên, bao gồm quyền truy cập vào các NFT độc quyền, chiết khấu trên tất cả các NFT và nhiều dòng doanh thu thông qua NFT của họ.

Việc cung cấp mã thông báo trên TrustSwap sẽ cho phép các nhà đầu tư mua mã thông báo RISE với giá thấp hơn giá trị thị trường. Mã thông báo cũng sẽ được sử dụng để tài trợ cho các đề xuất được DAO phê duyệt phục vụ cho cuộc trò chuyện về các hệ sinh thái nhạy cảm, bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng và phát triển môi trường bền vững như nông nghiệp tái tạo, năng lượng tái tạo, cải tạo chất thải và khắc phục các bãi chôn lấp và cánh đồng nâu.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất