Ngôi sao nhạc pop Billie Eilish tham gia vào NFT và Metaverse

Ngôi sao nhạc pop Billie Eilish tham gia vào NFT và Metaverse

Nghệ sĩ thu âm Billie Eilish đang tham gia metaverse khi công ty Lash Music LLC của cô ấy đã nộp một cặp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên của cô ấy và biểu tượng Blohsh với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO).

Các đơn đăng ký này, được nộp vào ngày 26 tháng 2 năm 2022, chỉ ra rằng ca sĩ nhạc pop có kế hoạch mở rộng sang metaverse và cung cấp các mã thông báo không thể thay thế (NFT), các bộ sưu tập kỹ thuật số và phần mềm có tính năng tiền ảo.

Luật sư thương hiệu được cấp phép Michael Kondoudis đã đăng tải thông tin trên Twitter vào thứ Năm, ngày 3 tháng Ba.

Động thái của cô Eilish sẽ cho phép người hâm mộ mua phương tiện kỹ thuật số có thể tải xuống của cô được tạo bằng công nghệ dựa trên blockchain, phần mềm trò chơi điện tử có thể tải xuống và các hàng hóa ảo khác, bao gồm tài nguyên trong trò chơi và tiền ảo được sử dụng trong trò chơi điện tử và thế giới ảo.

Sự phát triển này không phải là một cú sốc khi Universal Music Group (UMG) gần đây cũng đã công bố hợp tác với nền tảng NFT Curio và Billie Eilish là một trong những nghệ sĩ thu âm nổi tiếng hơn của UMG.

  Duke ra mắt bộ sưu tập NFT bóng rổ nam đặc biệt qua OneOf

Các thương hiệu và tên tuổi nổi tiếng tập hợp trong metaverse

Những hồ sơ này phản ánh xu hướng ngày càng tăng của các nghệ sĩ thu âm nổi tiếng thể hiện sự quan tâm đến metaverse và NFT. Theo ông Kondoudis, các nghệ sĩ đa dạng như Dolly Parton, Grandmaster Flash và KISS đã nộp đơn đăng ký tương tự cho nhãn hiệu của họ.

Không chỉ có các nhạc sĩ tham gia được quảng cáo thổi phồng, vì danh sách các thương hiệu phổ biến và cá nhân hộ gia đình nộp đơn cho các nhãn hiệu liên quan đến metaverse và NFT không ngừng tăng lên.

Nó hiện bao gồm thương hiệu đồ lót và làm đẹp của Mỹ Victoria’s Secret, gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s, Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), và công ty đồ uống Monster Energy cùng nhiều công ty khác.

NFT có thể là một thứ mới, nhưng sự quan tâm đến chúng đang tăng vọt. Theo nghiên cứu của Finbold, các đơn đăng ký nhãn hiệu NFT của Hoa Kỳ vào năm 2021 đã tăng gấp 400 lần, với con số cao nhất được ghi nhận vào tháng 12.

Trong tháng này, 407 đơn đăng ký nhãn hiệu đã được nộp cho USPTO, so với con số 0 vào tháng Giêng cùng năm đó. Xu hướng tiếp tục vào tháng 1 năm 2022, với 15 lượt đăng ký hàng ngày.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất