Fellowship ra mắt Nhiếp ảnh NFT được Đấu giá với Gregory Crewdson

Fellowship ra mắt Nhiếp ảnh NFT được Đấu giá với Gregory Crewdson

Một trong những thị trường nhiếp ảnh NFT mới nhất, Fellowship, vừa khởi động một chuỗi đấu giá mới. Vào ngày 2 tháng 8, nhóm đã tiết lộ ba tác phẩm nghệ thuật của nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ, Gregory Crewdson. Đây là sự kiện đầu tiên của chuỗi đấu giá hàng tuần. Các nhiếp ảnh gia sắp tới sẽ được giới thiệu là Guy Bourdin, Pieter Hugo và Laurie Simmons, trong số những người khác.

Bạn có thể tìm ảnh NFT của Gregory Crewdson ở đâu?

Bắt đầu từ tháng này, người hâm mộ của Gregory Crewdson có thể thu thập các tác phẩm nghệ thuật của ông ấy dưới dạng NFT thông qua Fellowship. Công ty khởi nghiệp đang đưa ra ba bức ảnh mang tính biểu tượng để bán đấu giá trong một cuộc triển lãm ảo độc đáo. Để làm rõ, các tác phẩm nghệ thuật có sẵn là:

  • Untitled, từ loạt phim “Ngôi nhà mơ ước – Dream House” (2002);
  • Woman in Bathroom, từ loạt phim “Nhà thờ của cây thông – Cathedral of the Pines” (2013);
  • Redemption Center, từ loạt phim “An Eclipse of Moths” (2019).

Mỗi tác phẩm nghệ thuật đều mang phong cách đặc trưng của Gregory Crewdson lấy cảm hứng từ những thị trấn nhỏ đang xuống cấp của Mỹ. Trên thực tế, tác phẩm nghệ thuật “Untitled” không có sự góp mặt của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Tilda Swinton. Những hình ảnh vừa ấn tượng vừa quen thuộc, mô tả nhiều khía cạnh của lối sống giản dị của người Mỹ.

Một số bức ảnh thời trang mang tính biểu tượng nhất của Guy Bourdin sẽ được bán đấu giá với tư cách là NFT thông qua Fellowship
Một số bức ảnh thời trang mang tính biểu tượng nhất của Guy Bourdin sẽ được bán đấu giá với tư cách là NFT thông qua Fellowship. Nguồn: Guy Bourdin

Các nghệ sĩ tiếp theo của Fellowship

Các nhà sưu tập có thể tìm thấy các tác phẩm nghệ thuật NFT của Gregory Crewdson trong một tuần. Sau đó, Fellowship sẽ giới thiệu một nghệ sĩ mới và đi kèm với các cuộc đấu giá nhiếp ảnh NFT hàng tuần. Các nhiếp ảnh gia sắp tới sẽ là Guy Bourdin, Pieter Hugo, Hank Willis Thomas và Joel Sternfeld. Danh sách còn có Mitch Epstein, Laurie Simmons và Katy Grannan.

  Tổng quan về Nền tảng trò chơi NFT

Tất nhiên, khái niệm này là một phần trong tầm nhìn của Fellowship về việc trao quyền cho các nhiếp ảnh gia trong thời đại Web3. Những người sáng lập đặt mục tiêu quảng bá càng nhiều nghệ sĩ tài năng càng tốt bằng cách luân phiên các tác phẩm nghệ thuật của họ mỗi tuần.

Cho đến nay, Fellowship đã hỗ trợ Amy Woodward, Summer Wagner và Todd Hido, phát hành các tác phẩm nghệ thuật của họ trên blockchain.

Các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn của Summer Wagner đã trở thành NFT do Fellowship
Các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn của Summer Wagner đã trở thành NFT do Fellowship. Nguồn: Summer Wagner

Fellowship là gì?

Về bản chất, Fellowship là một nền tảng Web3 mới tập trung vào nhiếp ảnh NFT. Nền tảng này nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch, đấu giá và thu thập ảnh dưới dạng NFT. Nhóm của họ đã phát triển một lịch trình triển lãm luân phiên để giới thiệu các nghệ sĩ hàng đầu trong số các nhà sưu tập NFT hàng tuần.

Tuy nhiên, Fellowship cũng tổ chức các bộ sưu tập NFT vĩnh viễn cho những người đam mê nhiếp ảnh. Nhìn chung, nền tảng này quảng bá các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao như Gregory Crewdson theo cách hiện đại, thân thiện với môi trường.

“Chúng tôi tin rằng thị trường nghệ thuật kỹ thuật số chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi đã nhìn xung quanh và không thấy một không gian dành cho các nghệ sĩ, vì vậy chúng tôi đã xây dựng nó. Fellowship đang tạo ra những cơ hội mới và thực tiễn tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ để sáng tạo, triển lãm và tiếp cận khán giả mới thông qua lĩnh vực ảo” những người sáng lập dự án cho biết.

  Cơ quan thuế bắt đầu kiểm tra các nhà giao dịch tiền điện tử ở Romania

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất