LUNC và USTC tăng 43,7% và 178,8% giữa thị trường gấu

LUNC và USTC tăng 43,7% và 178,8% giữa thị trường gấu
  • Các mã thông báo TerraClassic (LUNC) và USTC, có mức tăng lần lượt là 43,7% và 178% về giá của chúng giữa thị trường gấu
  • Thỏa thuận mới giữa LUNC và StarShip Universe sẽ bao gồm LUNC làm phương thức thanh toán trong metaverse.
  • Nhóm Hacktivist, Anonymous, hứa sẽ ‘khiến người sáng lập Terra là Do Kwon phải trả giá cho hành động của mình’.

Giá trị của các mã thông báo TerraClassic được phục hồi gần đây, được gọi là LUNC và USTC, đã tăng vọt trong những ngày gần đây. Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty tổng hợp thị trường, CoinMarketCap, giá của LUNC là 0,0001306 đô la tại thời điểm viết bài, tương ứng với mức tăng 43,7% trong 24 giờ trước. Giá USTC là 0,07671 đô la, tăng 178,8 phần trăm trong 24 giờ trước.

Các nhà phân tích và chuyên gia tiền điện tử đã dự đoán rằng stablecoin LUNC và USTC sẽ thất bại trước khi ra mắt. Hy vọng của Kwon về sự phục hồi nhanh chóng đã tan biến khi anh ta bị thổi bay với nhiều cáo buộc tội phạm. Mã thông báo đã mất hơn một nửa giá trị và phiên bản mới của Terra không thể tính lại những cá nhân đã mất hàng tỷ USD.

Sau sự sụp đổ ban đầu, người ta tin rằng LUNC sẽ sụp đổ xuống giá trị bằng không. Bất chấp niềm tin rộng rãi này, mã thông báo dường như đang lấy được niềm tin của người dùng. Sau khi loại bỏ stablecoin thuật toán Terra khỏi đồng đô la, chuỗi ban đầu đã tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhóm tiền điện tử khác nhau. Nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử vẫn chấp nhận TerraClassic (LUNC).

  Rainbow Chart là gì? Chỉ báo biểu đồ giá cầu vồng Bitcoin là gì?

Hơn nữa, sự hợp tác mới giữa LUNC và metaverse, StarShip Universe, sẽ dẫn đến việc tích hợp LUNC vào hệ sinh thái StarShip như một phương tiện thanh toán bên trong StarShip Universe. Kết quả của sự tích hợp này, 1,2% của mỗi LUNC có được thông qua các khoản thanh toán này sẽ bị đốt cháy.

Không rõ liệu đợt tăng mới sẽ là một ý tưởng bất chợt hay cuối cùng dẫn đến những ngày tươi sáng hơn cho những người nắm giữ.

Trong một tin tức khác, nhóm Hacktivist, Anonymous, đã cam kết theo đuổi công lý cho những chủ sở hữu LUNA trước đây đã bị ảnh hưởng bởi hành vi sai trái của Do Kwon nhưng các nhà đầu tư cảnh báo có thể không được bồi thường.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất