Trò chơi metaverse CryptoSandwiches theo chủ đề thực phẩm

Trò chơi metaverse CryptoSandwiches theo chủ đề thực phẩm

CryptoSandwiches, một trò chơi NFT thế hệ tiếp theo được xây dựng trên BNB Smart Chain (BSC), đã thông báo rằng phiên bản 1.0 của nó sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5.

CryptoSandwiches, một trò chơi NFT thế hệ tiếp theo được xây dựng trên BNB Smart Chain (BSC), đã thông báo rằng phiên bản 1.0 của nó sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5. Là trò chơi có chủ đề thức ăn nhanh đầu tiên trong sê-ri Tasty Galaxy, CryptoSandwiches cũng là trò chơi NFT onchain hoàn toàn đầu tiên được hỗ trợ bởi BSC.

Trò chơi mới tồn tại trong một metaverse theo chủ đề thực phẩm, được gọi là Foodverse, được cộng đồng xác định và chia sẻ trên cơ sở hệ thống tokenomic bền vững. Cuối cùng, hệ thống này nhằm mục đích hợp tác với ngành cung cấp dịch vụ ăn uống ngoại tuyến để cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo trò chơi quyền truy cập vào một nền kinh tế chia sẻ hoàn toàn mới, mà nhóm khởi nghiệp hướng tới phát triển thành một siêu thị toàn diện.

Cuộc chiến đồ ăn Onchain thú vị và có lợi nhuận

Được thiết kế cho những người mới chơi tiền điện tử cũng như các chuyên gia, trò chơi kết hợp lối chơi sinh lợi với các quy tắc đơn giản kết hợp để tạo ra thuật giả kim trên chuỗi. Người chơi có thể mong chờ được chơi phiên bản chính thức bằng cách điều hướng từ trang chủ CryptoSandwiches; họ cũng có thể mong đợi trải nghiệm chơi trò chơi tiềm năng sinh lợi.

  Game kiếm tiền NFT Gotchiverse chuẩn bị ra mắt trên giao thức Aavegotchi

Các anh hùng Sandwiches trên nền tảng này đều là NFT có thể được tổng hợp và đưa vào trận chiến. Nguyên liệu để chuẩn bị thức ăn cho các chiến binh hình chiến binh có thể được thu thập từ các Hộp Bụng Lớn trên hành tinh; và tất cả chúng đều được đúc trên chuỗi trong thời gian thực khi được mở. Mặc dù phiên bản ban đầu của CryptoSandwiches là một gói mỏng, nhưng nó sẽ phát triển vì tất cả các quy tắc, thuật toán và tỷ lệ rớt hộp mù sẽ xảy ra trong chuỗi BSC. Được quảng cáo là “fully onchain package – gói onchain hoàn toàn”, DappRadar và các viện đánh giá / xếp hạng khác có thể giám sát chặt chẽ tất cả các bản cập nhật đã hứa và đánh giá liệu các mục tiêu lộ trình đã được đáp ứng hay chưa.

Vùng đất ảo không tốn tiền của Trái đất

Giá đất ảo đang tăng vọt khi siêu thị tăng cả về quy mô và mức độ phổ biến. Xu hướng khổng lồ này đang được dẫn đầu bởi The SandboxRoblox, và giá đất siêu chênh lệch thực sự khiến trái đất đắt đỏ, thường lên tới 13.000 đô la, cao hơn cả tiền gửi thế chấp của nhiều người. Kết quả là, nhiều người chơi đang bị trả giá, đây là một sự phát triển khá kỳ lạ trong một dự án Web3 vẫn còn non trẻ và chưa được hiểu rõ nhằm mục đích toàn diện và cơ hội.

Để chống lại điều này, CryptoSandwiches cung cấp một điểm truy cập mới và có thể quản lý được cho cả người chơi và nhà đầu tư, cho phép họ xây dựng sự giàu có thụ động mà không phải chấp nhận rủi ro không cần thiết hoặc cần một khoản tiền mua lớn.

  Solana Pay là gì và nó hoạt động như thế nào?

Phiên bản đầu tiên của hệ thống đất ảo của trò chơi có tên là Tablecloth Grids đã sẵn sàng ra mắt. Khăn trải bàn, có 31 miếng, tượng trưng cho vùng đất trên hành tinh Crypto Sandwiches, và nó sở hữu các yếu tố kỳ diệu của kim loại, gỗ, nước, lửa và đất. Khăn trải bàn vừa cần thiết để cho phép tổng hợp các anh hùng sandwich thông qua thuật giả kim, vừa là một chiến trường nơi các anh hùng chiến đấu chống lại “những kẻ xâm lược thực phẩm” đang cướp thức ăn của Chi. Các anh hùng chiến đấu trả Chi coins cho chủ sở hữu của Khăn trải bàn mà họ đang chiến đấu, cho phép chủ sở hữu kiếm tiền thuê và thu nhập thụ động.

Ngoài ra, người chơi có thể mua chứng chỉ quyền sở hữu trên đất Tablecloth bằng cách đăng ký nhận cổ phần của Tablecloth trong trò chơi bằng cách sử dụng mã thông báo CSW. Khả năng thu nhập đổi mới như vậy tách biệt trò chơi với các đối tác của nó.

Bức tranh lớn của một Metaverse nở rộ

Toàn bộ loạt trò chơi Tasty Galaxy có tiềm năng phát triển về quy mô và phạm vi theo cách có thể thu hút những gã khổng lồ của ngành công nghiệp thực phẩm trong thế giới thực, bao gồm cả những người chơi đồ ăn nhanh lớn như McDonald’s và Subway.

Không gian ảo hoạt động đầy đủ trên hành tinh Sandwich, có nguồn gốc từ Khăn trải bàn, có thể trở thành một trung tâm lưu lượng truy cập trực tuyến toàn cầu chạy trên cơ sở hạ tầng cơ bản ngày càng hiệu quả hơn. Bên cạnh loạt trò chơi, quỹ Karllit đang hỗ trợ CryptoSandwiches đang đồng thời phát triển các kế hoạch cho chuỗi quán rượu cấp doanh nghiệp để duy trì hệ sinh thái Foodverse.

  Trò chơi Dopamine Tham gia Metaverse và Tích hợp Bóng rổ với NFT

Hướng đến hiệu suất blockchain hàng đầu và khả năng mở rộng theo thời gian thực, dự án vẽ nên bức tranh về cơ sở hạ tầng web3 trong tương lai có khả năng chứa các gian hàng và cửa hàng dưới dạng các nút đã cam kết trong mạng blockchain tương lai của họ; và các chủ sở hữu và cổ đông của Khăn trải bàn sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ hệ sinh thái phục vụ ăn uống ngoại tuyến đang phát triển.

Giới thiệu IGO

CryptoSandwiches hiện đang vận động cho IGO vòng thứ ba của họ và nhóm chuyên trách đang trả lời nhiều câu hỏi đến từ cộng đồng đang phát triển của nó. Bận rộn với các máy chủ bị kẹt và những người đăng ký danh sách trắng đông đúc, cả nhóm và những người ủng hộ đều hào hứng hình dung sự kết hợp giữa Axie và The Sandbox khi dự án của họ tiếp tục diễn ra.

Thông tin được cung cấp trong bản phát hành này không phải là lời khuyên đầu tư, lời khuyên tài chính hoặc lời khuyên giao dịch. Bạn nên thực hiện trách nhiệm giải trình (bao gồm tham khảo ý kiến ​​tư vấn tài chính chuyên nghiệp trước khi đầu tư hoặc giao dịch chứng khoán và tiền điện tử).

Theo: yahoo

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất