Thành phố Busan ký Thỏa thuận với Huobi để phát triển ngành công nghiệp chuỗi khối

Thành phố Busan ký Thỏa thuận với Huobi để phát triển ngành công nghiệp chuỗi khối

Huobi Global và Huobi Korea đã thông báo về việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với chính quyền Thành phố Busan. Theo thỏa thuận, Huobi Global và Huobi Korea sẽ hợp tác chặt chẽ với thành phố để phát triển hoạt động kinh doanh blockchain và hỗ trợ mục tiêu trở thành trung tâm cho các tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Thỏa thuận bao gồm:

  • Thuê các chuyên gia blockchain hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới cho sàn giao dịch địa phương Busan
  • Cung cấp R & D
  • Hỗ trợ công nghệ và tài chính cho Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Busan

Giấy phép hoạt động tại Hàn Quốc

Kể từ năm 2019, Huobi đã tiến hành hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc thông qua một văn phòng địa phương. Năm ngoái, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã cấp cho Huobi giấy phép hoạt động kinh doanh tại đó.

Nó được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 800 triệu đô la.

Busan trước đây đã tranh thủ sự giúp đỡ của các sàn giao dịch tiền điện tử FTXBinance để hỗ trợ các sáng kiến ​​blockchain của mình như một phần của mục tiêu lớn hơn là thiết lập chính nó như một trung tâm tài chính và blockchain quan trọng.

Với mối quan hệ sâu sắc với ngành công nghiệp blockchain của Hàn Quốc, nó đã phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức địa phương có ảnh hưởng để xây dựng hoạt động kinh doanh blockchain của riêng mình. Huobi Korea cũng đã nghiên cứu các sáng kiến ​​kinh doanh mới với các công ty Hàn Quốc khác tập trung vào lợi ích chung.

  Elon Musk cảnh báo về mối nguy hiểm của tiền điện tử tại sự kiện Kanye West

Huobi nuôi dưỡng sự phát triển của ngành công nghiệp chuỗi khối

Huobi từ lâu đã cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain với tư cách là công ty tiên phong và dẫn đầu ngành trong việc áp dụng công nghệ blockchain. Nó đã đầu tư vào một số sáng kiến ​​blockchain nổi tiếng và sẵn sàng hợp tác tích cực với các nhóm dự án tiềm năng cao để giải quyết các vấn đề cấp bách trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Huobi tập trung vào việc thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain bằng cách kết hợp chuyên môn của Viện nghiên cứu Huobi và Học viện Huobi để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho toàn bộ vòng đời của ngành công nghiệp blockchain. Huobi là một nền tảng một cửa cung cấp các ứng dụng và dịch vụ blockchain nhắm mục tiêu đến các lĩnh vực khác nhau.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất