Nghệ sĩ tiền điện tử XCOPY bán NFT Ethereum trị giá 23 triệu đô la trong 10 phút

Nghệ sĩ tiền điện tử XCOPY bán NFT Ethereum trị giá 23 triệu đô la trong 10 phút

Các cốc phiên bản đơn của XCOPY thường được bán lại với giá hàng triệu mỗi chiếc và phiên bản mở mới nhất của anh ấy trên Nifty Gateway đã nhận thấy nhu cầu rất lớn.

  • Một bản phát hành NFT phiên bản mở của nghệ sĩ XCOPY đã tạo ra doanh thu trị giá gần 23 triệu đô la.
  • Max Pain Ethereum NFT chỉ có sẵn trong 10 phút trên Nifty Gateway.

Các NFT của nghệ sĩ tiền điện tử có biệt danh XCOPY đã trở thành những mảnh ghép trong số các nhà sưu tập nghiêm túc, với một số NFT phiên bản duy nhất của anh ấy được bán với giá vài triệu đô la mỗi chiếc trong những tháng gần đây. Và khi anh ấy phát hành một phiên bản mở NFT giá cả phải chăng hơn vào ngày hôm qua, nó đã mang lại doanh số bán hàng trị giá gần 23 triệu đô la chỉ trong vài phút.

Vào thứ Năm, Nifty Gateway đã tung ra một đợt giảm giá phiên bản mở cho Max Pain NFT của XCOPY, một hình ảnh động, giống đầu lâu với tính thẩm mỹ cầu kỳ, rối mắt của nghệ sĩ. Nó chỉ có sẵn trong 10 phút với mức giá 3,108 đô la hoặc giá trị gần đúng của 1 ETH vào thời điểm đó.

Cuối cùng, 7.394 mảnh NFT Ethereum đã được bán trong khoảng thời gian 10 phút đó, chỉ tạo ra 23 triệu đô la trong quá trình này. “Chà, điều đó khá dữ dội,” nghệ sĩ đã tweet ngay sau đó.

  Mysten Labs ra mắt Blockchain lớp 1 có tên là Sui

XCOPY thường chuyên về ấn bản duy nhất, 1-1 theo phong cách tương tự, một số có tiêu đề nhận xét về văn hóa NFT và / hoặc những lời chỉ trích của những người khác về nó — chẳng hạn như Nhấp chuột phải và Lưu thành người và Mọi thời gian Cao trong Thành phố. Những mảnh đó và những mảnh khác ngày càng tăng giá trị khi thị trường NFT rộng lớn hơn đã mở rộng.

Hai mảnh đó — cả hai đều được đúc trên nền tảng SuperRare — xuất hiện trong danh sách 15 NFT đắt nhất từng được bán của Decrypt, với “Right Click và Save As Guy” được bán với giá trị ETH gần 7,1 triệu đô la vào tháng 12 năm 2021.

NFT hoạt động giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số duy nhất và có thể đại diện cho những thứ như hình minh họa kỹ thuật số, ảnh hồ sơ và đồ sưu tầm. XCOPY là một trong những nghệ sĩ thành công nhất trên thị trường NFT, đã tạo ra tổng khối lượng giao dịch trị giá 25 tỷ đô la vào năm 2021.

XCOPY không thường tung ra các bản phát hành phiên bản mở, cho phép số lượng không giới hạn người mua mua một phiên bản giống hệt nhau trong một khung thời gian giới hạn.

  Cách rút tiền từ Crypto.com

Trên thực tế, lần cuối cùng cho Kẻ phản bội diễn ra đúng một năm trước trên Nifty Gateway và sản phẩm cơ bản Afterburn của đợt bán hàng đó đã bán được 870 chiếc vào tháng 3 năm 2021 với giá 999 đô la một chiếc. Các NFT của Afterburn hiện bắt đầu ở mức khoảng 29.400 đô la trên thị trường thứ cấp của Nifty.

Cùng với việc ra mắt phiên bản mở của Max Pain vào thứ Năm, Nifty Gateway cũng phát hành một số biến thể hạn chế thông qua các cuộc đấu giá xếp hạng, thu về gần 1,5 triệu đô la ngoài doanh số bán phiên bản mở. Nền tảng này cũng cung cấp một cách để những người nắm giữ NFT của Kẻ phản bội trước đó có thể “đốt cháy” (hoặc phá hủy) chúng để đổi lấy các mảnh XCOPY phiên bản giới hạn khác.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất