Ngân hàng lớn nhất của Israel thành lập năm 1902 cho phép giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng lớn nhất của Israel thành lập năm 1902 cho phép giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng lớn nhất của Israel, Leumi, được thành lập từ năm 1902, sẽ trở thành ngân hàng Israel đầu tiên cung cấp giao dịch tiền điện tử.

Nền tảng kỹ thuật số của ngân hàng Pepper Invest cũng đã công bố tin tức này vào ngày 24 tháng 3, sau khi hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain của Mỹ Paxos, theo Reuters .

Hiện tại, chỉ BitcoinEthereum sẽ có sẵn cho khách hàng của Pepper Invest để mua, giữ và bán với tổng giá trị ít nhất 50 shekel hoặc tương đương 15,49 đô la tại thời điểm xuất bản.

Theo tuyên bố, sự cho phép theo quy định vẫn đang chờ đợi, do đó chưa có ngày ra mắt nào được đặt, tuy nhiên, nó đã nêu rõ:

“Pepper sẽ thu thuế theo hướng dẫn của Cơ quan thuế Israel để khách hàng không cần quản lý phức tạp về thuế”.

Ngoài ra, nó tiết lộ rằng dịch vụ sẽ loại bỏ các mối nguy hiểm liên quan đến việc tải xuống ví tiền điện tử kỹ thuật số .

Giao dịch tiền điện tử với giá cả cạnh tranh

Với Pepper, người dùng sẽ có thể giao dịch tiền điện tử với mức giá cạnh tranh, khiến nó trở thành nền tảng ngân hàng đầu tiên ở Israel – và là một trong số ít trên thế giới – cung cấp dịch vụ này. Trong khi khách hàng của Bank Leumi cũng có thể sử dụng các dịch vụ trong tương lai gần.

  Cách khai thác tiền điện tử

Việc mua và bán tiền điện tử sẽ có sẵn cho người tiêu dùng thông qua tài khoản giao dịch Pepper Invest của họ, tài khoản này có thể được truy cập chỉ bằng một lần nhấp vào nút.

Pepper sẽ thu thuế theo yêu cầu của Cơ quan thuế Israel trong giao dịch mua bán và sau đó chuyển đổi trở lại NIS trong tài khoản hiện tại, cho phép khách hàng tránh phải tự xử lý các vấn đề về thuế.

Khi so sánh với những trở ngại hiện có trong việc chuyển đổi tiền điện tử thành các khoản tiền có thể truy cập dễ dàng trong tài khoản hiện tại bằng cách sử dụng các công cụ đã có sẵn, việc mua bán đơn giản thể hiện một tiến bộ đáng kể trong công nghệ.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất