Người sáng tạo “The Sims” được tài trợ 6 triệu đô la để phát triển trò chơi mô phỏng Web3

Người sáng tạo “The Sims” được tài trợ 6 triệu đô la để phát triển trò chơi mô phỏng Web3

Griffin Gaming Partners, một công ty đầu tư mạo hiểm, đã tài trợ cho Will Wright để tạo và phát triển các trò chơi mô phỏng dựa trên Web3!

Will Wright có một lịch sử với blockchain, vì anh ấy đã học được rất nhiều về nó khi làm việc trên VoxVerse, một dịch vụ Metaverse sắp tới được cung cấp bởi Gala Games. Will cùng với Lauren Elliott thành lập Gallium Games và trở lại vào tháng 10 năm 2021, họ đã tung ra Proxi, một trò chơi mô phỏng di động AI mới!

Elliott và Wright khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp game. Wright trước đây đã phát triển các tựa game đột phá như Sim City và The Sims, với Elliott tạo ra “Where in the World is Carmen Sandiego”, cũng đã được chuyển thể thành một chương trình Netflix!

Cả hai cá nhân đều có đủ kinh nghiệm để thực hiện thành công tham vọng Web3 của họ. Cùng nhau tại Gallium Games, họ dự định tích hợp blockchain và AI vào các trò chơi mô phỏng do người sáng tạo sở hữu!

Theo: egamers

  Untamed Metaverse trò chơi NFT chơi để bảo vệ thiên nhiên hoang dã

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất