Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới (WBS – World Blockchain Summit) trở lại Singapore

Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới (WBS - World Blockchain Summit) trở lại Singapore

Được giới thiệu bởi Sedition, phiên bản thứ 20 của #WorldBlockchainSummit là một nền tảng để gặp gỡ, kết nối và học hỏi từ hơn 700 người có ảnh hưởng về tiền điện tử và blockchain, các nhà hoạch định chính sách, các bên liên quan của chính phủ và các nhà đầu tư được giám tuyển.

Phiên bản toàn cầu lần thứ 20 của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới (World Blockchain Summit), sẽ diễn ra vào ngày 14-15 tháng 7 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, Singapore.

Bao gồm các bài phát biểu chính, các nghiên cứu trường hợp sử dụng và các phiên hướng dẫn, WBS có một buổi giới thiệu từ các công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu trình bày những sáng tạo gần đây nhất của họ với mục tiêu chính là tạo điều kiện cho việc áp dụng các giải pháp blockchain và tiền điện tử đang biến đổi ngành.

Sự kiện cũng sẽ tập trung vào việc giải quyết các vấn đề có xu hướng hơn trong hệ sinh thái tiền điện tử; tổng quan thị trường NFT; bộ mặt thay đổi của tài chính phi tập trung; vai trò của tiền stablecoin; Web 3.0; vận động tiền điện tử như một quỹ đầu tư mạo hiểm; việc triển khai blockchain trong các doanh nghiệp và hơn thế nữa.

Hội nghị cũng tự hào có một đội ngũ diễn giả đột phá như:

 • Illia Polosukhin: Đồng sáng lập NEAR Protocol
 • Jan Camenisch: CTO DFINITY Foundation
 • Mance Harmon: Đồng CEO Swirlds Labs, Đồng sáng lập Hedera
 • Hassan Ahmed: Giám đốc Coinbase khu vực Đông Nam Á
 • Arjun Kalsy: VP – Growth, Polygon
 • Ken Chia: Trưởng APAC, Abra
 • Amy Zhao: Trưởng nhóm Ocular Fund, Openspace Ventures
 • Daniel Oon: Giám đốc DeFi, Algorand Foundation …
  Tại sao Play-and-Earn lại tốt hơn Play-to-Earn

Mohammed Saleem, Người sáng lập Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới (World Blockchain Summit) đã nói rằng “ Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới quay trở lại Singapore và mang đến cơ hội đặc biệt để kết nối với các nhân vật blockchain có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới cũng như các nhà đầu tư được lựa chọn cẩn thận và các phái đoàn chính phủ quan trọng”.

Ông nói thêm , “Chúng tôi rất vui khi được mở cửa cho phiên bản Toàn cầu lần thứ 20 rất được mong đợi của hội nghị thượng đỉnh và đảm bảo vị thế của nó là sự kiện blockchain quan trọng nhất trong khu vực này và trên toàn cầu”.

Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới – Singapore 2022 được tài trợ chính thức bởi:

 • Trình bày Nhà tài trợ – Sedition
 • Nhà tài trợ cho dòng tiêu đề – DIG
 • Nhà tài trợ Vàng – Cache; Abra; Redlight Finance.
 • Nhà tài trợ Bạc – Coinstore; Kaiko; Solidus AI Tech; Adshares; Midas Investments
 • Nhà tài trợ đồng – Lukka, copper.co
 • Đối tác quảng cáo chiêu hàng – Rovi Innovations Ltd
 • Đơn vị triển lãm – Prokey ; Quantum Blockchains; BlockchainX; Amaze World; Labuan IBFC; DAMF; Mugen và WadzPay Worldwide.

Giới thiệu về Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới (WBS)

Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới (World Blockchain Summit) là một chuỗi quy tụ toàn cầu của giới tinh hoa diễn ra tại hơn 19 điểm đến trên khắp thế giới.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Valr của Nam Phi huy động được 50 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B

Đây là một sáng kiến ​​do lãnh đạo tư duy định hướng, tập hợp các bên liên quan quan trọng nhất từ ​​hệ sinh thái Blockchain và tiền điện tử như các nhà đầu tư, các dự án blockchain và tiền điện tử, sàn giao dịch, doanh nghiệp, đại diện chính phủ và các nhà lãnh đạo công nghệ – để thảo luận và cân nhắc về tương lai của ngành công nghiệp và những cách thức cách mạng mà nó có thể chuyển đổi các doanh nghiệp và chức năng của chính phủ.

Hội nghị cũng có các bài phát biểu đầy cảm hứng, các cuộc thi thuyết trình, thảo luận nhóm, gặp gỡ nhà đầu tư, giới thiệu dự án, các trường hợp sử dụng trong ngành và một loạt các cơ hội kết nối chính thức và không chính thức.

Đừng bỏ lỡ sự kiện blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới. Để đặt vé, hãy truy cập: WBS Singapore 2022

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất