Opera tích hợp Elrond (EGLD) cho hơn 300 triệu người dùng

Opera tích hợp Elrond (EGLD) cho hơn 300 triệu người dùng

Gần đây, trình duyệt Opera Web3 đã tích hợp Elrond (EGLD). Điều này sẽ cho phép hơn 300 triệu người dùng của nền tảng này có quyền truy cập vào Mã thông báo & dApp của Hệ sinh thái Elrond.

Trình duyệt tiền điện tử đa nền tảng Web3 Opera đã công bố kế hoạch tích hợp các dịch vụ blockchain Elrond cho hơn 300 triệu người dùng. Việc tích hợp sẽ cung cấp cho người dùng trên nền tảng quyền truy cập trực tiếp vào một loạt các ứng dụng phi tập trung (DApps) và các dịch vụ phổ biến khác thông qua ví Opera được tích hợp sẵn.

Mục tiêu của Opera là tự thiết lập như một điểm vào Web3 an toàn cho bất kỳ ai quan tâm đến tiền điện tử. Do đó, sẽ có một tính năng chọn ví cho phép người dùng chọn ví mà họ muốn sử dụng để tương tác với một DApp cụ thể.

Elrond là một trong những blockchain âm tính carbon đầu tiên ở Châu Âu. Việc tích hợp với Opera sẽ giúp hàng triệu người dùng mới truy cập vào hệ sinh thái Web3. Nó là một mạng blockchain có thể mở rộng cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng khác nhau cho DApp. Chia sẻ trạng thái thích ứng của blockchain làm cho nó trở thành một trong những mạng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Có vẻ như cộng đồng blockchain đang hướng tới môi trường. Gần đây, Ethereum cũng đã thành công với việc nâng cấp The Merge, vì vậy đã chuyển từ PoW sang PoS, điều này sẽ giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 99,95%. Bây giờ đến lượt Opera cũng chọn một giải pháp thân thiện với môi trường.

  Binance tạm dừng mạng Elrond sau khi bị hacker đánh cắp 1,65 triệu đô la

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất