9 ý tưởng để phát triển NFT cho bạn

9 ý tưởng để phát triển NFT cho bạn

NFT là mã kỹ thuật số mới vô cùng linh hoạt. Từ bản in đến siêu du thuyền đặt riêng, đây là cách thể hiện các mã thông báo không thể thay thế đồng thời làm mờ ranh giới giữa thế giới ảo và thế giới thực

Sau khi bỏ hàng triệu USD vào một con khỉ kỹ thuật số NFT (mã thông báo không thể thay thế), điều tự nhiên là người ta muốn thể hiện nó ra ngoài các lĩnh vực của không gian trực tuyến. Phần hay nhất về NFT trong thế giới Web3 là chủ sở hữu có quyền tự do trưng bày tài sản quý giá của họ theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp. Dưới đây là một số cách sáng tạo mà người mua có thể hiển thị tài sản kỹ thuật số của họ trực tuyến và trong cuộc sống thực.

Phòng trưng bày Vật lý

Một phòng trưng bày NFT trong thế giới thực tại Trung tâm Nghệ thuật Châu Á
Một phòng trưng bày NFT trong thế giới thực tại Trung tâm Nghệ thuật Châu Á

Từ sơn đến pixel, các phòng trưng bày nghệ thuật hiện đang tổ chức các buổi trình diễn NFT, trưng bày thư viện NFT độc đáo (và đắt tiền) được thiết kế bởi các nghệ sĩ kỹ thuật số Web3 mới và các nhà sưu tập tiền điện tử giám tuyển. Các triển lãm như Trung tâm Nghệ thuật Châu Á ở Đài Loan đã tổ chức một buổi trình diễn NFT do các thành viên của DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) đóng góp – được thành lập bởi một cộng đồng các nhà sưu tập NFT. Tại Bali, Hiệp hội bí mật bậc nhất (SSS) đã ra mắt Phòng trưng bày bậc nhất vào tháng Giêng, biến nó thành phòng trưng bày NFT ngoại tuyến đầu tiên ở Indonesia.

  Chainalysis ra mắt công cụ giám sát tiền điện tử bị trừng phạt

Phòng trưng bày trực tuyến

Một phòng trưng bày ảo trên Không gian
Một phòng trưng bày ảo trên Không gian.

Những người đam mê tiền điện tử có thể kết nối với nhau bằng VR (công nghệ ảo) trên không gian metaverse của Spatial, nơi các phòng trưng bày ảo cũng tồn tại để giới thiệu NFT. Trong thế giới ảo dựa trên trình duyệt của Decentraland , Quận 100xArt là nơi có Phòng trưng bày nghệ thuật Narra , nơi trưng bày một loạt các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo.

Khung Bespoke

Khung kỹ thuật số Blackdove
Khung kỹ thuật số Blackdove

Sự tinh tế của một phòng trưng bày nghệ thuật có thể được tái tạo bằng các khung đặt làm riêng chất lượng cao, như canvas kỹ thuật số 98 “của Blackdove, kết nối với ví kỹ thuật số Metamask để lưu trữ, quản lý và hiển thị các bộ sưu tập NFT một cách an toàn trong thế giới thực. Màn hình siêu HD là ngang bằng với các tiêu chuẩn của bảo tàng và đi kèm với dịch vụ lắp đặt găng tay trắng. Ngoài ra, khung hình cũng tăng gấp đôi so với TV.

Thiết bị đeo vật lý kỹ thuật số

Hublot đã cung cấp NFT của bộ sưu tập Takashi Murakami
Hublot đã cung cấp NFT của bộ sưu tập Takashi Murakami

‘Fresh off the runway’ mang một ý nghĩa khác trong metaverse, nơi các thiết bị đeo NFT có thể được mua trực tiếp từ các buổi trình diễn trên đường băng ảo để trang điểm hình đại diện trong các phần phiên bản giới hạn. Các phiên bản vật lý cũng có thể đi kèm với NFT, như với bông tai kim cương vàng 18k “digi-physical” (hoặc “phygital”) của L’Dezen được bán tại phiên đấu giá Digital Twin vào tháng 3 năm ngoái — một đôi để trang điểm cho PFP của người chiến thắng (hồ sơ hình ảnh) và các tài sản vật chất được vận chuyển đến địa chỉ nhà của họ.

Ngược lại, Hublot đã ra mắt NFT trong bộ sưu tập Takashi Murakami đã bán hết của mình, được cung cấp vào tháng 4 năm ngoái cho những chủ sở hữu hiện tại của đồng hồ. Hãy chú ý theo dõi vì một số lượng giới hạn trong số các NFT này sẽ được phát hành cho công chúng vào tháng 5 năm 2022.

  Regen Network Development đã mua 1 triệu đô la tín dụng Carbon

Ốp điện thoại

Casetify sử dụng công nghệ xác minh cho các trường hợp điện thoại NFT tùy chỉnh
Casetify sử dụng công nghệ xác minh cho các trường hợp điện thoại NFT tùy chỉnh

Bất kỳ ai cũng có thể nhận được một chiếc ốp lưng điện thoại được in tùy chỉnh, nhưng Casetify đưa nó lên một tầm cao mới với công nghệ xác minh. Với NFTYC, Casetify sử dụng công nghệ xác minh NFT để làm cho các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể truy nguyên trên vỏ điện thoại.

Trang web yêu cầu người dùng kết nối ví của họ để xác minh quyền sở hữu, cho phép họ tùy chỉnh sản phẩm với tác phẩm nghệ thuật đã chọn. Thiết kế in sẽ có mã QR được liên kết với siêu dữ liệu và nguồn gốc của NFT. Các dự án Blue-chip NFT như Câu lạc bộ Du thuyền Bored ApeAzuki sẽ đi kèm với một vòng camera màu xanh lam. Các trường hợp có thể được mua bằng ETH, ApeCoin và USD.

PFP (Ảnh hồ sơ)

Twitter Blue có thể bật ảnh hồ sơ NFT
Twitter Blue có thể bật ảnh hồ sơ NFT

NFT PFP (ảnh hồ sơ) là một cách để người sở hữu được xác minh và nổi bật trên các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội. Tài khoản Twitter Blue trả phí và cao cấp cho phép người dùng tải lên độc quyền một NFT dưới dạng PFP hình lục giác. Meta cũng sẽ giới thiệu NFT cho Instagram trong tương lai gần.

Mặt dây chuyền

Tiffany và Co đã tạo ra mặt dây chuyền CryptoPunk độc nhất vô nhị này
Tiffany và Co đã tạo ra mặt dây chuyền CryptoPunk độc nhất vô nhị này

Tiffany & Co. đã chuyển đổi CryptoPunk NFT thành một mặt dây chuyền bằng vàng hồng và tráng men, được trang trí bằng sapphire và kính ruby ​​hình baguette của Mozambique kết hợp với bông tai tròn kim cương màu vàng. Thương hiệu của Tiffany & Co và số sê-ri CryptoPunk được khắc ở mặt sau. Sản phẩm này dường như chỉ là sản phẩm duy nhất dành cho Alexandre Arnault (EVP của thương hiệu và con trai của Giám đốc điều hành LVMH, Bernard Arnauld), nhưng các nhà kim hoàn khác đã làm theo với mặt dây Apple Watch nạm kim cương hoặc vàng.

  Dự án Super Game của Sega đang tìm cách thêm NFT

Siêu du thuyền tùy chỉnh

Cloud Yachts cung cấp một loạt các siêu du thuyền ảo
Cloud Yachts cung cấp một loạt các siêu du thuyền ảo

Cloud Yachts là đại lý du thuyền kỹ thuật số đầu tiên trên metaverse, xây dựng các siêu du thuyền với kết xuất AR trong metaverse đồng thời cung cấp cho chủ sở hữu Cloud Yacht quyền truy cập VIP vào các sự kiện trong thế giới thực. Với Dự án Metaverse, Cloud Yachts làm việc với kiến ​​trúc sư hải quân Gregory Marshall để tạo ra một chiếc du thuyền có sẵn dưới dạng NFT với giá 95 triệu đô la Mỹ, mang lại cho chủ sở hữu của NFT sẽ có thể gặp gỡ nhà thiết kế trong siêu du thuyền như du thuyền. đang được xây dựng.

Câu lạc bộ thành viên tư nhân

PunkWhales, một câu lạc bộ tư nhân phi tập trung ra mắt tại Hồng Kông
PunkWhales, một câu lạc bộ tư nhân phi tập trung ra mắt tại Hồng Kông

Tư cách thành viên của NFT đối với các câu lạc bộ tư nhân là điểm đến hấp dẫn về phong cách sống tiếp theo. Hãy xem Tiger Being NFT có trụ sở tại Solana, một câu lạc bộ du lịch tư nhân cho phép các thành viên tiếp cận khách sạn, hãng hàng không, du thuyền tư nhân và những trải nghiệm độc quyền khác trên khắp châu Á. PunkWhales Club cũng là một câu lạc bộ tư nhân phi tập trung khác do cộng đồng xây dựng và sở hữu, ra mắt tại Hồng Kông. Đưa vào danh sách trắng và được nhìn thấy trong các câu lạc bộ ưu tú sắp ra mắt vào mùa thu này.

Theo: tatlerasia

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất