Phân tích Giá XRP cho thấy sự phục hồi trên điểm kiểm soát

Phân tích Giá XRP cho thấy sự phục hồi trên điểm kiểm soát

Với mức Fibonacci 38,2% và 23,6% làm mất đi sức mua của thị trường bò (Bull Market), XRP đã chuyển ngưỡng hỗ trợ đường xu hướng 11 tuần (màu vàng, gạch ngang) xuống mức kháng cự ngay lập tức.

Khi giai đoạn chậm chạp tiếp tục, altcoin này đang kiểm tra mức cơ bản 0,38 đô la mà người mua đã nắm giữ trong hơn một năm. Việc đóng cửa dưới vùng nhu cầu ngay lập tức (màu xanh lá cây) sẽ cung cấp cơ hội bán khống.

Tuy nhiên, nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự 0,42 đô la, XRP có thể thấy sự phục hồi trên Điểm kiểm soát Point of Control của nó (POC, màu đỏ). Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức 0,3928 đô la.

Biểu đồ nến Giá hàng ngày XRP ngày 5.6.2022
Biểu đồ nến Giá hàng ngày XRP ngày 5.6.2022. Nguồn: TradingView

Trong khi đợt tăng giá kéo dài cuối cùng đã dừng lại, XRP đang bước vào một giai đoạn chặt chẽ hơn gần điểm kiểm soát POC của nó. Trong hơn hai tháng, người mua đã không có cơ hội để thúc đẩy một chuỗi biểu đồ nến xanh và kích hoạt một giai đoạn hồi sinh.

Sau khi chạm mức thấp nhất trong 15 tháng ở mức 0,33 đô la vào ngày 12 tháng 5, XRP đã dao động gần vùng nhu cầu của nó. Việc tiếp tục nén giữa ngưỡng kháng cự và nhu cầu của đường xu hướng có thể xác nhận một tam giác giảm dần trên khung thời gian Hàng ngày (Daily).

  Cách các hacker ăn cắp tiền điện tử

Bất kỳ mức đóng cửa nào dưới mức cơ bản ngay lập tức sẽ cung cấp cho người bán đủ lực để mở ra cánh cửa hướng tới vùng 0,33 đô la.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa đường 20 EMA (màu đỏ) đã bị kéo dài quá mức so với đường 200 EMA (màu xanh lục) của nó. Sau khoảng cách cao kỷ lục này, người mua sẽ muốn bước vào và kích hoạt một cuộc biểu tình. Việc đóng cửa vượt quá mức 0,418 đô la có thể khiến XRP tăng giá về phía mức kháng cự Fibonacci 23,6%.

Cơ sở lý luận

Chỉ số RSI, OBV, Aroon của XRP 20 ngày gần đây
Chỉ số RSI, OBV, Aroon của XRP 20 ngày gần đây. Nguồn: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI – Relative Strength Index) được nén gần vùng quá bán của nó. Thị trường Bò vẫn cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự 41 để có thể phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ngoài ra, OBV đang vật lộn để chống lại mức kháng cự ngay lập tức của nó trong khi tuân theo xu hướng giảm.

Hơn nữa, cho đến khi Aroon up (màu vàng) tự duy trì trên mức 70%, cơ hội của một đợt tăng giá có vẻ tương đối mỏng.

Sự kết luận

Sự sụt giảm của alt về phía hỗ trợ dài hạn của nó chủ yếu mở ra hai cơ hội cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư.

Một sự phục hồi tiềm năng có thể mở đường cho việc kiểm tra mức 23,6%. Trong khi việc giảm xuống dưới vùng nhu cầu sẽ tạo cơ hội bán khống với mức chốt lời trong vùng 0,3 đô la.

  Điều gì kết nối giữa Decentraland và Ví Muun? Bí ẩn Casa Voltaire

Mặc dù vậy, việc theo dõi chuyển động của Bitcoin và tâm lý rộng rãi hơn sẽ rất quan trọng để bổ sung cho phân tích nói trên.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những phát hiện của phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất