Trò chơi NFT Reign of Terror thông báo Drop Genesis

Trò chơi NFT Reign of Terror thông báo Drop Genesis

Những người chơi sớm có thể nhận được NFT đầu tiên để chơi và kiếm tiền trong RoT Meta Pre-Game

Ngay từ khi ra mắt trước trò chơi Reign of Terror (RoT), một trò chơi chiến thuật thời gian thực diễn ra trong metaverse cyberpunk thực tế hỗn hợp, đã công bố NFT Drop Genesis để cung cấp cho người chơi quyền truy cập sớm vào trò chơi thực tế mở rộng. Lần đầu tiên, những người hâm mộ trò chơi 3D có thể nhận được NFT có thể được sử dụng trên siêu thực tế hỗn hợp Reign of Terror, trong trò chơi thực tế ảo và hòa mình vào cuộc sống thực, bằng cách tham gia sự kiện Danh sách trắng.

Trong trò chơi NFT RoT, NFT là trung tâm của các nhiệm vụ PvP và PvE đầy hành động, trong đó người chơi lập nhóm và cướp bóc của cải của các băng nhóm khác, đồng thời cũng là chìa khóa để nâng cấp trong trò chơi bằng cách phát triển vùng đất giàu tài nguyên. Mỗi NFT từ dòng Genesis có thể được sử dụng trong RoT Meta Pre-Game để đặt các nhiệm vụ có thể tạo ra các vật phẩm đặc biệt cho chủ sở hữu để sử dụng trong thời điểm ra mắt nhanh chóng của trò chơi Reign of Terror vào quý 2 năm 2022.

Thời gian chẳng đợi chờ ai:

NFT Drop Genesis là gì?

NFT drop Genesis bao gồm các NFT sinh sản 2D chất lượng cao sẽ được phát hành ở bốn mức độ hiếm khác nhau. Trong RoT, mỗi người chơi bắt đầu mua các anh hùng NFT và kết hợp chúng với nhau để lên cấp nhằm thực hiện các nhiệm vụ khó hơn trong thế giới tương lai, lạc hậu này.

  Ngân hàng Trung ương Ấn Độ không có kế hoạch phát hành tiền điện tử

Từ NFT hiếm đến NFT cực hiếm

Các NFT avatar anh hùng trong RoT

Các NFT avatar anh hùng sở hữu những đặc điểm hiếm có, từ hiếm đến cực hiếm.

Mức độ hiếm có bốn lớp là:

  • Tiền bản quyền (1%)
  • Thành viên Tòa án Hoàng gia (9%)
  • Các quan chức chính phủ (15%)
  • Binh lính (75%)

Chức năng hoán đổi khuôn mặt PFP – Cực kỳ hiếm

Tương tự như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) hoặc CryptoPunks phổ biến, các NFT Reign of Terror Genesis là các NFT Ảnh Hồ sơ (PFP). Một số lượng hạn chế người chơi sẽ có khả năng đặc biệt để tải hình ảnh của chính họ lên hình đại diện PFP của họ. Hình đại diện RoT với hình dáng giống người dùng có thể có giá trị và tiện ích bổ sung trong trò chơi, trên thị trường NFT và trong các kênh truyền thông xã hội.

Với 600 đặc điểm, số lượng cao các đặc điểm độc đáo của hình đại diện RoT đảm bảo tính độc đáo và tăng khả năng nhận được các NFT quý hiếm có giá trị hơn.

Trong Reign of Terror Drop Genesis, NFT không chỉ đại diện cho một hình đại diện cyberpunk độc đáo mà còn là một vùng đất ảo trong thế giới RoT.

Các thành viên cao cấp của xã hội RoT cũng đạt được:

  • Quyền truy cập sớm vào RoT Meta Pre-Game
  • Quyền truy cập sớm vào các phần thưởng NFT trong tương lai
  • Truy cập vào kênh Alpha Discord

“Tận dụng kinh nghiệm của họ với các nhà phát hành trò chơi lớn nhất thế giới, các nhà thiết kế trò chơi tài năng tại RoT đã tìm cách phát triển thực tế hỗn hợp, chức năng hoán đổi khuôn mặt và công nghệ tiên tiến hàng đầu khác để tạo ra một cách hoàn toàn mới để tương tác trong thế giới trò chơi NFT 3D đang phát triển nhanh chóng đảo ngược. Với các tính năng như đặt khuôn mặt thật của bạn trên hình đại diện PFP của bạn trong một siêu thị, nơi trò chơi VR hòa mình vào các tương tác hàng ngày, chúng tôi mới chỉ bắt đầu khai thác tiềm năng của thực tế hỗn hợp”.

  Zynga lên kế hoạch cho trò chơi NFT đầu tiên, mua lại web 3 vào năm 2022

Mỗi chủ sở hữu NFT nhận được đất miễn phí

Như một phần thưởng đặc biệt, mỗi người nắm giữ NFT có quyền truy cập vào đất miễn phí. Trong thành phố bậc thang này, các tầng cao và VIP được đánh giá cao nhất vì không khí trong lành hơn, khoáng chất phong phú hơn và gần với quyền lực trên đỉnh tháp – hơn là vùng đất trống cằn cỗi trên bề mặt. Tất cả người chơi đều có khả năng xây dựng sự giàu có thông qua tài nguyên đất đai và các NFT khác.

mỗi người nắm giữ NFT có quyền truy cập vào đất miễn phí

Đất đai bằng sức mạnh trên nhiều hệ thống trong meta Reign of Terror. Chủ đất có thể thu hoạch tài nguyên để chế tạo vũ khí và các biện pháp phòng thủ khác, đồng thời xây dựng cơ sở vật chất để giúp họ giành chiến thắng trong trò chơi. Vùng đất cũng ảnh hưởng đến guild hoặc liên minh quyền lực và hệ thống quản trị DAO.

Các NFT Drops sắp tới khác – Nhận vũ khí, đất đai..

NFT Drop Genesis dẫn đầu này là một phần của chuỗi airdrop sắp tới cung cấp cho người chơi các NFT có giá trị có thể được triển khai ngay lập tức trong trò chơi. Trong các đợt giảm NFT trong tương lai, người chơi có thể nhận được vũ khí, đất đai, anh hùng, bản thiết kế, phương tiện và hệ thống xây dựng để sử dụng trong tất cả các khía cạnh của trò chơi để hoàn thành các nhiệm vụ P2E, đồng thời kiếm tiền từ các cơ chế DeFi.

  Trò chơi NFT thẻ bài Cross the Ages đã huy động được 12 triệu đô la vòng hạt giống

Cách vào Danh sách trắng của Vương quốc Khủng bố và Giành chiến thắng NFT Genesis

Chiến dịch danh sách trắng NFT cung cấp cho tất cả các thành viên cộng đồng một cơ hội hợp lý để đảm bảo cơ hội nhận được NFT như một phần của đợt ra mắt NFT Drop Genesis. Những người hoạt động tích cực trong cộng đồng sẽ có cơ hội nhận được NFT miễn phí.

Để biết thêm thông tin về Chiến dịch danh sách trắng của RoT: https://discord.gg/reignofterror

Giới thiệu về Reign of Terror

Reign of Terror là một trò chơi blockchain P2E trong metaverse cyberpunk đưa người chơi vào thế giới tương lai, lạc hậu trong khi đan xen vào các cơ chế tài chính phi tập trung có thể nắm bắt được. Lạc lối khi chơi trong một trò chơi thực tế mới đầy thú vị, nơi các nhiệm vụ trở thành các hoạt động đầu tư!

RoT sử dụng NFT trong mọi khía cạnh của trò chơi khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ P2E, đồng thời giới thiệu cho người chơi cơ chế DeFi như một phần của trò chơi, chẳng hạn như đặt cược. Cơ chế SocialFi cũng là một phần quan trọng của trò chơi với các Bang hội, Liên minh, hệ thống quản trị DAO và hệ thống cho vay NFT tạo ra một lớp blockchain liền mạch bên dưới lớp vỏ của một lĩnh vực cyberpunk.

Tham gia cộng đồng Reign Of Terror!

Hãy sẵn sàng tham gia metaverse cyberpunk. Theo dõi các kênh chính thức của Reign of Terror để có những cập nhật mới nhất tại: https://www.reignofterror.io/

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất