NoVa Battles: Game chơi để kiếm tiền trên ứng dụng di động

NoVa Battles: Game chơi để kiếm tiền trên ứng dụng di động

NoVa Battles là một trò chơi MOBA di động của Play To Earn được phát triển với trọng tâm cốt lõi là triển khai công nghệ blockchain. Công ty bắt đầu lên ý tưởng về triển vọng của một trò chơi blockchain vào năm 2019, sau đó họ đã thử nghiệm các thiết kế, hệ thống và quan hệ đối tác trong hai năm.

Động lực xây dựng một hệ sinh thái mở cho tất cả các bên liên quan đòi hỏi phải có phân tích sâu rộng trước khi thực hiện. Nhóm NoVa Battles đã quyết định phát triển một thiết kế trò chơi đơn giản và nền kinh tế trò chơi được kiểm soát bởi các phiếu bầu và nhu cầu của cộng đồng – một tổ chức tự trị phi tập trung hoặc DAO trong suốt hai năm qua.

Nó được gọi là Trò chơi Nhân dân. Người chơi điều khiển trò chơi và triển vọng của trò chơi sẽ được quyết định theo mong muốn của cộng đồng. Giá trị cốt lõi của DAO có sự tiến triển dần dần trong việc chuyển giao quyền điều hành từ công ty đang phát triển ban đầu cho người dùng cuối và các bên liên quan. Việc triển khai hệ thống DAO sẽ dần dần trong suốt 36 tháng. Tầm nhìn của trò chơi ban đầu được cải tiến hoàn toàn theo ý muốn của người chơi trong suốt 36 tháng. Hệ thống này nâng cao tuổi thọ của trò chơi đồng thời giữ cho trò chơi cảm thấy tươi mới cho tất cả các bên liên quan.

  Bốn người bình thường chia sẻ cách họ làm giàu từ tiền điện tử

Mục đích của việc phát triển NoVa Battles là tăng cường sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain và đưa các bên liên quan của ngành về một mái nhà. Trò chơi chuỗi khối là một phương tiện nâng cao tiện ích của tiền điện tử và NFT.

Tất cả các cộng đồng trực tuyến, có thể là cộng đồng dựa trên blockchain hoặc cộng đồng từ một ngành khác, đều có thể cộng tác với NoVa Battles. Cộng đồng mã thông báo Shiba Inu hoặc thậm chí một nhóm bạn có thể phát triển các nhà vô địch, NFTS và skin trong trò chơi để kiểm soát và xây dựng nguồn thu nhập. Các nhà vô địch tương lai dựa trên nguồn cảm hứng của cộng đồng và một số tiền thu được sẽ được gửi để thúc đẩy mục tiêu của họ. Công ty đã thêm một nhà vô địch Shiba vào nhóm nhà vô địch và những phát triển thú vị hơn nữa đang diễn ra.

Công ty thường kiểm soát việc tạo NFT trong các trò chơi, nhưng trong hệ sinh thái của NoVa Battles, nó là duy nhất vì nó được điều khiển và quản lý bởi người chơi.

Có vẻ như trò chơi này chỉ mới bắt đầu vì Lucian, Giám đốc điều hành của công ty, đã tuyên bố, “NoVa Battles sẽ là một trò chơi dựa trên thiết bị di động sẽ phát triển để được đưa vào tất cả các nền tảng trong tương lai đồng thời bổ sung các yếu tố trò chơi khác nhau và các tính năng blockchain cùng theo cách đó, tầm nhìn là có một bản dựng metaverse năng động dựa trên NoVa Battles”. Các nhà phát triển có kế hoạch phát triển trò chơi MOBA làm nền tảng cho sự phát triển. Nó cũng sẽ dẫn đến một sự đảo ngược xung quanh các Trận chiến NoVa. Mục đích chính là xây dựng Vũ trụ NoVa.

  Game kiếm tiền là gì và làm cách nào để kiếm tiền từ chúng?

Faytten, người sáng lập NoVa Battles, cho biết “Ngành công nghiệp trò chơi blockchain đang trên đà phát triển vượt bậc. Với mỗi trò chơi mới, một cộng đồng mới được tạo ra. Chúng tôi quyết định nghĩ ra ngoài và phát triển một cộng đồng trong tất cả các cộng đồng cùng nhau ”.

Truy cập trang web chính thức của NoVa Battles để đăng ký làm người thử nghiệm beta – người thử nghiệm beta có quyền truy cập sớm vào mã thông báo của trò chơi. Để tìm hiểu thêm, hãy xem tài khoản Twitter, Instagram và Facebook của họ để biết các bản cập nhật trò chơi hoặc tham gia các kênh Telegram và Discord chính thức của họ để trò chuyện với nhóm NoVa Battles!

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập:

Trang web: www.novabattles.com

Truyền thông xã hội

Twitter: @NoVa_BTL

Instagram: @ nova.battles

Telegram: @NoVaBattles

Facebook: @NoVaBattles

Về NoVa Battles

NoVa Battles là một trò chơi chơi để kiếm tiền cho phép người dùng từ từ kiểm soát trò chơi trong khi vẫn có thu nhập thông qua trò chơi. Nó sử dụng công nghệ blockchain để phát triển DAO và hệ thống thu nhập cho người chơi. Đây được gọi là Trò chơi Nhân dân. Người chơi điều khiển trò chơi và triển vọng của trò chơi sẽ được quyết định dựa trên mong muốn và nhu cầu của cộng đồng.

Nguồn: Bitcoin

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất