Sau khi đầu tư 4,5 triệu đô vào Ultiverse, Binance tiếp tục tăng thêm 5 triệu đô

Sau khi đầu tư 4,5 triệu đô vào Ultiverse, Binance tiếp tục tăng thêm 5 triệu đô
  • Binance Labs đã đồng dẫn đầu đợt bán mã thông báo giai đoạn hạt giống trị giá 4,5 triệu đô la bởi Ultiverse một tuần trước.
  • Giờ đây, chi nhánh mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử đang tăng gấp đôi với khoản đầu tư 5 triệu đô la vào vốn chủ sở hữu của công ty khởi nghiệp.

Một tuần sau khi dẫn đầu khoản đầu tư hạt giống 4,5 triệu đô la vào Ultiverse, chi nhánh mạo hiểm của Binance đang đặt cược thêm 5 triệu đô la vào công ty khởi nghiệp trò chơi siêu ngược.

Binance Labs, đơn vị ươm tạo và đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử, đã công bố khoản đầu tư ban đầu vào Ultiverse trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng 3. DeFiance Capital đồng dẫn đầu đợt tăng vốn, với Three Arrows Capital và SkyVision Capital cũng đầu tư. Khoản huy động 4,5 triệu đô la ban đầu này dưới hình thức bán mã thông báo quản trị MXS của Ultiverse.

Nhưng bây giờ Binance Labs đã chọn đầu tư thêm 5 triệu đô la vào vốn chủ sở hữu của Ultiverse, theo cả hai công ty. Nicole Zhang, giám đốc tại Binance Labs, nói với The Block rằng khoản đầu tư bổ sung được thực hiện để đảm bảo các công ty “liên kết theo cách mà chúng tôi có tiếng nói nhất định về con đường tương lai của nhóm”.

  Bitcoin đã trở thành một cứu cánh cho những người hành nghề mại dâm

Chuỗi BNB ràng buộc

Sau khi vòng hạt giống ban đầu được công bố, Binance Labs đã tuyên bố rằng số tiền thu được sẽ hướng tới việc xây dựng một siêu thị trò chơi xã hội với BNB Chain. BNB Chain là chuỗi khối của Binance – một mạng lưới mà sau khi đổi thương hiệu vào tháng 2, đã được xây dựng cho các loại ứng dụng quy mô lớn được cung cấp bởi các dự án trò chơi và metaverse. Thật vậy, Zhang tuyên bố BNB Chain là hệ sinh thái duy nhất có khả năng hỗ trợ các dự án chơi game trên quy mô lớn.

“Thời điểm bạn thực sự nổi tiếng, bạn làm sụp đổ toàn bộ chuỗi khối”, Zhang nói về các trò chơi dựa trên chuỗi khối. “Chúng tôi là chuỗi khối duy nhất hiện có loại năng lực đó”.

Zhang nói thêm rằng Binance có kinh nghiệm trực tiếp về các vấn đề năng lực này. Zhang ấy chỉ ra BinaryX và Cryptoblades như những ví dụ về các trò chơi đã đạt được lực kéo đáng kể và gây ra các vấn đề cho blockchain của Binance trong quá khứ và cho biết gã khổng lồ tiền điện tử gần đây đã bổ sung thêm năng lực để đối phó với các tình huống tương tự.

“Bây giờ chúng tôi đã siêu sẵn sàng. Chúng tôi có đủ năng lực”, Zhang nói.

Hiện có hơn 100 người làm việc trên các trò chơi của Ultiverse dưới sự quản lý của Giám đốc điều hành Frank Ma, một doanh nhân. Trò chơi đầu tiên của công ty khởi nghiệp Endless Loop sẽ là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) 3D với chức năng chơi để kiếm tiền. Nó dự kiến ​​ra mắt đầy đủ vào quý đầu tiên của năm 2023.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck sẽ được niêm yết trên Nasdaq với giao dịch trị giá 1,25 tỷ đô la

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất