Sau vụ nổ stablecoin của Terra, các nhà đầu tư thất bại đặt câu hỏi ‘Do Kwon ở đâu?’

Sau vụ nổ stablecoin của Terra, các nhà đầu tư thất bại đặt câu hỏi 'Do Kwon ở đâu?'
  1. Sau khi TerraUSD (UST) sụp đổ trong tuần này, một số nhà đầu tư đã rất tức giận.
  2. Vợ của Kwon đã yêu cầu cảnh sát bảo vệHàn Quốc.

Với việc các nhà đầu tư tức giận phải đối mặt với khoản lỗ nặng nề sau khi TerraUSD giảm giá đáng kể trong tuần này, người dùng trên Diễn đàn Nghiên cứu Terra và Reddit hiện đang hỏi Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đang ở đâu và thậm chí còn kêu gọi bắt giữ anh ta .

Hệ sinh thái tiền điện tử Terra đã rơi vào tình trạng hỗn loạn trong tuần này khi stablecoin thuật toán TerraUSD (UST) của nó giảm giá mạnh so với đồng đô la Mỹ. Cuộc khủng hoảng đã chứng kiến ​​cả giá UST và mã thông báo Luna liên quan của nó sụt giảm, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đô la cho các nhà đầu tư.

Bình thường là một người dùng Twitter dồi dào, Kwon đã không đăng trên mạng xã hội kể từ hôm thứ Tư. Bài đăng cá nhân cuối cùng của anh ấy là một chủ đề trấn an các nhà đầu tư rằng Terra “ở đây để ở lại” và rằng sự trở lại hình thức của nó sẽ là “một cảnh tượng đáng chú ý”. Các bản cập nhật tiếp tục được truyền từ tài khoản chính thức của công ty.

Kwon đã không trả lời yêu cầu bình luận từ The Block gửi đến Terraform Labs qua email.

  Cảnh sát Nepal điều tra nữ diễn viên Priyanka Karki có khả năng tham gia vào kế hoạch tiền điện tử

Ở Mỹ, những người tham dự Permissionless, những người hy vọng họ có thể nhận được câu trả lời từ Kwon trực tiếp tại hội nghị ở Florida vào tuần tới cũng đã thất vọng. Ban đầu dự kiến ​​là một diễn giả trên bảng “Stablecoin! Ứng dụng Crypto’s Killer, ”Kwon đã bị loại khỏi danh sách diễn giả của trang web sự kiện.

Địa điểm được biết đến cuối cùng của Kwon là Singapore, nơi đặt trụ sở chính của Terraform Labs và Luna Foundation Guard. Điều đó nói rằng, điều này không được xác nhận và anh ấy đã không được phát hiện công khai trong nhiều ngày.

Tuy nhiên, gia đình của Kwon hiện đang ở quê hương Hàn Quốc. Tháng trước, vợ anh đã sinh đứa con đầu lòng của họ, một cô con gái tên là Luna, người mà anh nói được đặt tên theo “phát minh vĩ đại nhất” của anh.

Hôm thứ Sáu, tờ Money Today của Hàn Quốc đưa tin vợ anh đang tìm kiếm sự bảo vệ khẩn cấp của cảnh sát sau khi một người đàn ông có thể vào khu chung cư của họ ở quận Seongdong, Seoul. Theo báo cáo, kẻ đột nhập đã gõ cửa nhà họ vào tối thứ Năm và yêu cầu biết liệu Kwon có ở nhà hay không trước khi bỏ trốn.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất