Checkout.com kết hợp Fireblocks ra mắt hệ thống thanh toán stablecoin 24 giờ

Checkout.com kết hợp Fireblocks ra mắt hệ thống thanh toán stablecoin 24 giờ

Vào ngày 7 tháng 6, Checkout.com, một bộ xử lý thanh toán quốc tế xử lý hàng tỷ đô la thanh toán trực tuyến cho các doanh nghiệp, đã thông báo trên Twitter về giải pháp thanh toán stablecoin mới sẽ cung cấp cho khách hàng xử lý thanh toán 24/7.

Trưởng bộ phận Chiến lược tiền điện tử của Checkout.com, Jess Houlgrave, tuyên bố rằng công ty đang “đầu tư mạnh mẽ để đảm bảo chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh của mình là cho phép các doanh nghiệp và cộng đồng của họ phát triển trong nền kinh tế kỹ thuật số – mà chúng tôi tin rằng bao gồm cả Web3 – và như chúng tôi thấy phản ứng của thị trường, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều thương gia hơn, cả tiền điện tử bản địa và không tiền điện tử, áp dụng điều này”.

Hệ thống thanh toán sẽ được cung cấp bởi công nghệ thanh toán tiền điện tử từ công ty bảo mật blockchain Fireblocks và các merchants sẽ có quyền truy cập theo thời gian thực vào dòng tiền.

Theo thông tin của công ty, công nghệ này sẽ cung cấp cho các merchants lợi thế của việc chuyển đổi tự động số tiền nhận được từ khách hàng — trong ví dụ này là từ stablecoin nhận được thành fiat.

Ngoài ra, người bán sẽ được hưởng lợi từ việc giải quyết thanh toán nhanh hơn, theo chuỗi và không biên giới.

  Trò chơi metaverse Plutonians trên nền tảng Solana

Checkout.com sẽ sử dụng USD Coin (USDC), một stablecoin được thế chấp hoàn toàn gắn với đô la Mỹ, hiện là đồng tiền lớn thứ hai về vốn hóa thị trường trong ngành.

Trong quá trình thử nghiệm beta cho hệ thống mới, Checkout.com báo cáo rằng nó đã xử lý hơn 300 triệu đô la bằng USDC.

Ngoài USDC, công ty dự định hỗ trợ thêm các tài sản kỹ thuật số và đang thực hiện một dự án thử nghiệm với nhiều sàn giao dịch và thương nhân tiền điện tử.

FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử, được cho là đi đầu trong nỗ lực truyền bá chương trình ra nước ngoài, cùng với BinanceCrypto.com.

Theo: cryptoshrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất