Solana Ventures lập quỹ 100 triệu đô la hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc

Solana Ventures lập quỹ 100 triệu đô la hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc

Nhà điều hành chuỗi khối Solana sáng nay đã công bố một quỹ mới trị giá 100 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp web3 của Hàn Quốc.

Solana Ventures và Solana Foundation, tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ nhằm thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới, đã cùng nhau gây quỹ. Chúng sẽ được sử dụng để đầu tư và tài trợ cho một loạt các công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc, nhưng tập trung vào những người trong lĩnh vực trò chơi, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và DeFi.

“Chúng tôi đã làm việc với các nhà phát triển Hàn Quốc và tích cực đầu tư vào hệ sinh thái trong một thời gian, điều này đã giúp chúng tôi xây dựng sự hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường Hàn Quốc,” Johnny B. Lee, tổng giám đốc trò chơi tại Solana Foundation, cho biết trong một tuyên bố. “Hàn Quốc đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trò chơi web3 và chúng tôi tập trung vào việc giúp nhiều nhà xây dựng hơn nữa ở Hàn Quốc đưa ý tưởng của họ thành hiện thực.”

Quỹ đầu tiên được ra mắt bởi Solana Ventures với trọng tâm địa lý riêng biệt. Nó xảy ra chỉ vài tuần sau sự sụp đổ ngoạn mục của Terra và UST, một blockchainstablecoin của nó mà nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử ở Hàn Quốc đã dựa vào. Người sáng lập Terraform Labs Do Kwon hiện đang phải đối mặt với truy tố ở Hàn Quốc.

  A16z ra mắt Quỹ Games Fund One trị giá 600 triệu đô la

Ngoài vốn, Solana sẽ cung cấp cho các nhà phát triển Hàn Quốc trợ giúp về sản phẩm và kỹ thuật, đồng thời sẽ có các cố vấn có trụ sở tại khu vực, nó cho biết.

Theo: theblockcrypto – Ảnh: cryptoshrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất