David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của DigitalBits

David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của DigitalBits

Các công ty tiền điện tử tiếp tục tăng cường nỗ lực tiếp thị với các ngôi sao thể thao, với Beckham là người mới nhất hợp tác với nhà cung cấp blockchain, DigitalBits.

Cựu cầu thủ nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh, David Beckham, đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho chuỗi khối DigitalBits, tung ra loạt NFT của riêng anh ấy trong quá trình này.

Beckham sẽ phát hành một loạt NFT và “các tài sản kỹ thuật số dựa trên Blockchain khác” theo thông báo của đại sứ thương hiệu, với việc đúc tiền diễn ra trên chuỗi khối DigitalBits.

Beckham cho biết bộ sưu tập NFT là “cơ hội để tạo ra những trải nghiệm mới cho người hâm mộ của tôi trên mạng”. Theo DigitalBits, Beckham có hơn 138 triệu người theo dõi, với tỷ lệ hiển thị hàng năm vượt qua 9 tỷ trên Instagram, Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội có trụ sở tại Trung Quốc, Weibo và Douyin.

Các công ty tiền điện tử, đặc biệt là các sàn giao dịch tiền điện tử, đang tăng cường quan hệ đối tác với các đội thể thao và các biểu tượng trong nỗ lực tiếp thị nhằm mục tiêu người tiêu dùng phổ thông.

  FEG giới thiệu SmartDeFi - một cuộc cách mạng về tài sản kỹ thuật số

CoinSpot ra mắt thị trường NFT

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Úc CoinSpot đã công bố sự ra mắt của thị trường NFT trong ứng dụng mới, cho phép người dùng mua nghệ thuật kỹ thuật số bằng cách sử dụng một số loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và các loại khác.

CoinSpot cho biết ban đầu họ sẽ chỉ liệt kê một số NFT, bao gồm cả những NFT từ Bored Ape Yacht Club, với nhiều bộ sưu tập hơn sẽ được bổ sung trong vài tháng tới.

Gary Howells, Giám đốc Sản phẩm của CoinSpot cho biết thị trường của họ được tạo ra để đơn giản hóa quy trình mua NFT và làm cho giao dịch hợp lý hơn với mức phí thấp hơn so với sử dụng các thị trường khác.

Snoop và Wiz thả nhạc cho chủ sở hữu ApeCoin

Các nghệ sĩ rap người Mỹ Snoop Dogg và Wiz Khalifa đã phát hành một dự án đặc biệt bao gồm tám bản nhạc được bán dưới dạng NFT với giai điệu chủ đề cho Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (Bored Ape Yacht Club).

Bộ sưu tập, có tên “Ape Drops 03: An 8th” có thể được đúc thông qua Manifold, với mỗi bản nhạc có sẵn để mua độc quyền bằng ApeCoin (APE) với giá dao động từ 12 đến 15 APE, (155 đến 195 đô la).

  Flexpool đình chỉ các hoạt động của Nga; Infosys ra mắt dự án Metaverse; Ethereum tăng 6%

Snoop Dogg và Wiz Khalifa đều sở hữu NFT Bored Ape, đặt chúng làm ảnh hồ sơ của họ trên Twitter. Snoop đã hoạt động tích cực trong không gian tiền điện tử và gần đây đã phát hành 10.000 hình đại diện có thể chơi được và một “SnoopVerse” hợp tác với SandBox metaverse.

Liverpool FC hợp tác với Sotheby’s

Đội bóng đá Ngoại hạng Anh Liverpool FC, đã công bố bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình với sự hợp tác của nhà đấu giá Sotheby’s có trụ sở tại New York.

Bộ sưu tập có hai sê-ri, mỗi sê-ri có 24 NFT tác phẩm nghệ thuật, mỗi sê-ri có một cầu thủ trong đội. Bộ sưu tập “Huyền thoại” sẽ được mở để đấu giá và bán cho người trả giá cao nhất và bộ sưu tập “Anh hùng” được bán với giá dễ tiếp cận hơn là 75 đô.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất