Sự kiện BLOCKCHAIN EXPO VIETNAM 2022 tại TP.HCM vào 22-23-7-2022

Sự kiện BLOCKCHAIN EXPO VIETNAM 2022 tại TP.HCM vào 22-23-7-2022

Sự kiện BLOCKCHAIN EXPO VIETNAM 2022 nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt NamHàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 22 – 23.07.2022 tại Vinpearl Luxury Landmark 81, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được thực hiện bởi META HUB và TECHFEST VIETNAM 2022 là đơn vị chủ trì.

BLOCKCHAIN EXPO hứa hẹn trở thành nơi quy tụ của các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức tài chính, nhà nghiên cứu, học giả, người có ảnh hưởng, người tiên phong trong lĩnh vực blockchain. Mục tiêu của chương trình là mở ra cuộc tham luận về WEB3 và thị trường công nghệ Blockchain trên thế giới, thực trạng và xu hướng tại Việt Nam.

6 hoạt động sẽ diễn ra xuyên suốt sự kiện 2 ngày gồm

• 60 gian hàng triển lãm về công nghệ
Web3 Affiliate
• Hội nghị xúc tiến đầu tư FDI Hàn Quốc – Việt Nam
• Diễn đàn hợp tác thương mại – đầu tư – công nghệ Việt – Hàn
• BLOCKCHAIN EXPO
Gala Dinner

BLOCKCHAIN EXPO VIETNAM 2022 đang tìm kiếm những đối tác truyền thông có thể tham gia, góp phần xây dựng một chương trình thành công và quảng bá sự kiện đến khán giả toàn cầu.

Khi trở thành đối tác truyền thông của META HUB cho sự kiện BLOCKCHAIN EXPO, hình ảnh, logo, của các đơn vị sẽ xuất hiện và được dùng truyền thông cùng sự kiện trên các phương tiện thông tin đại chúng liên quan đến sự kiện.

  Giao thức NEAR cung cấp tài trợ phát triển cho InsurAce․io

META HUB rất biết ơn khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng của quý đối tác. Nếu số lượng đăng ký vượt quá mong đợi, META HUB xin phép chỉ đồng hành cùng một số đơn vị nhất định và hẹn hợp tác với quý đối tác trong một sự kiện khác.

► Đăng ký trở thành đối tác của BLOCKCHAIN EXPO 2022: https://forms.gle/3CDPBpJmBWMueKcUA

Theo: MetaHub

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất