Coinvestasi tổ chức lễ hội tiền điện tử Coinfest Asia ở Indonesia

Coinvestasi tổ chức lễ hội tiền điện tử Coinfest Asia ở Indonesia

Theo báo cáo của Chainanalysis, trong nửa đầu năm 2021, châu Á chiếm 28% trong tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu trị giá 1,16 nghìn tỷ USD. Ngoài ra, dữ liệu từ Messari cho thấy thị trường châu Á chiếm 43% hoạt động tiền điện tử toàn cầu với 296 tỷ đô la giao dịch trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021.

Năm ngoái, tin tức tiền điện tử lớn ở châu Á bị chi phối bởi sự phát triển ở Trung Quốc. Không chỉ Trung Quốc mà các quốc gia châu Á khác cũng gây chú ý, một số trong số đó là IndonesiaSingapore, vì có các quy định rõ ràng hơn về tài sản kỹ thuật số ở quốc gia của họ.

Ngoài các quy định, sự tăng trưởng nhanh chóng này còn được thúc đẩy bởi sự đổi mới tài chính phi tập trung (DeFi) ở Đông Nam Á, được hỗ trợ bởi việc tăng cường gây quỹ và đầu tư vào các dự án. Sự hiện diện của các cộng đồng khác nhau dành cho các nhóm khác nhau của xã hội, nơi cung cấp thông tin và giáo dục về tiền điện tử cũng đóng một vai trò trong quá trình phát triển

Là lục địa lớn nhất với dân số đông nhất, châu Á có tiềm năng rất lớn và được đánh giá là trở thành trung tâm chấp nhận tiền điện tử trên thế giới, miễn là nó có một hệ sinh thái hỗ trợ tốt. Sự hiện diện của các sự kiện tiền điện tử quốc tế có thể là một trong những bước hướng tới sự hình thành của hệ sinh thái này. Vì lý do đó, Coinfest Asia đã có mặt ở đây.

  ERC-827 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC827

Coinfest Asia là một sự kiện trong ngành do Coinvestasi tổ chức, tập trung vào tương lai của tiền điện tử và web3 ở Châu Á. Được tổ chức theo hình thức lễ hội, Coinfest Asia hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng cho những người đam mê tài sản tiền điện tử, các nhà lãnh đạo ngành và giám đốc điều hành cùng nhau thảo luận để xây dựng tương lai của tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain ở Châu Á. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Bali, Indonesia vào ngày 25-26 tháng 8 năm 2022 và được hỗ trợ bởi Coindesk, Asosiasi Blockchain Indonesia (ABI), Kamar Dagang dan Industri Indonesia (KADIN), Coingecko và Hiệp hội Blockchain Singapore (BAS).

Sự kiện kéo dài hai ngày sẽ có sự góp mặt của các diễn giả chuyên gia trong các lĩnh vực của họ với nhiều chủ đề thú vị khác nhau về quy định, ngành công nghiệp tiền điện tử, DeFi, GameFi, NFT, Metavers và nhiều chủ đề khác.

Đối với Coinfest Châu Á đầu tiên, Indonesia được chọn là nơi đăng cai tổ chức vì nhiều lý do. Indonesia là nơi sinh sống của 270 triệu người, dân số lớn thứ 4 thế giới và có cơ sở người dùng tiền điện tử lớn thứ 7 trên toàn cầu. Đến năm 2021, chủ sở hữu tiền điện tử ở Indonesia đã tăng 85% lên 7,4 triệu người, so với tổng dân số, có nghĩa là vẫn còn rất nhiều dư địa cho sự tăng trưởng khổng lồ trong nước. Điều này cũng phù hợp với thực tế là Indonesia là chủ nhà của G20 năm nay và có thể trở thành trung tâm của chuyển đổi kinh tế kỹ thuật số ở châu Á.

  Huy động được 7 triệu đô la, Bware Labs đang tiến vào giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng phi tập trung tiếp theo

Chúng tôi hy vọng rằng Coinfest Asia có thể mở ra không gian cho các nhà quản lý, người sáng lập dự án và người sáng tạo, nhà phát triển và cộng đồng kết nối với nhau để tạo ra những đổi mới nhằm phát triển tốt hơn ngành công nghiệp tiền điện tử. Bằng cách đó, người dân châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ thế giới kỹ thuật số” Dhila Rizqia, Trưởng nhóm sự kiện Coinfest Asia cho biết.

Hiện tại Coinfest Asia đang bán vé Early Bird với số lượng có hạn cho đến ngày 15 tháng 7. Việc bán vé sẽ bị đóng nếu đã bán hết hạn ngạch vé. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận vé Coinfest Asia ngay bây giờ!

Về Coinvestasi

Coinvestasi là một nền tảng truyền thông hàng đầu của Indonesia về các sự kiện và thông tin liên quan đến tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain đã ra đời từ năm 2017.

Thông tin mới nhất về Coinfest Asia, có thể được tìm thấy trên kênh sau:

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất