Su Zhu và Kyle Davies, 2 nhà đồng sáng lập 3AC hiện vẫn mất tích

Su Zhu và Kyle Davies, 2 nhà đồng sáng lập 3AC hiện vẫn mất tích

Theo hồ sơ phá sản của 3AC, hai nhà đồng sáng lập Su Zhu và Kyle Davies hiện chưa rõ danh tính và được đồn đoán là đã rời Singapore.

Chưa đầy một tuần sau khi bị tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh ra lệnh thanh lý, quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) đã nộp đơn phá sản theo Chương 15 vào ngày 1 tháng 7.

Các đại diện từ công ty luật Latham & Watkins đã đệ đơn lên một tòa án ở New York, theo các tài liệu của tòa án.

Theo hồ sơ phá sản do 3AC đệ trình vào ngày 1 tháng 7, công ty quản lý hơn 3 tỷ đô la tài sản tính đến tháng 4 năm 2022, và người đại diện không biết vị trí của những người sáng lập Su Zhu và Kyle Davies, những người được đồn đại đã rời Singapore.

“Các đại diện nước ngoài hiểu và tin rằng mặc dù con nợ đã có một số hoạt động nhất định tại Singapore, nhưng vị trí hiện tại của ông Davies và ông Zhu vẫn chưa được biết. Họ được đồn đại là đã rời Singapore”.

Theo một nguồn tin khác, họ cũng được cho là đã tắt hoàn toàn camera và tiếng ồn trong cuộc gọi Zoom với cố vấn và tỏ thái độ bất hợp tác trong suốt thời gian sau đó.

Người thanh lý cũng nói rằng họ không biết vị trí hiện tại của Zhu Su và Kyle Davies, do đó bày tỏ lo ngại rằng hai nhà sáng lập sẽ phân tán tài sản của quỹ và gây bất lợi cho các chủ nợ, đặc biệt là khi tài sản của Three Arrows Capital bao gồm tiền mặt, tiền điện tử và NFTs.

  RtistiQ công bố phiên đấu giá NFT của nghệ thuật kỹ thuật số

Đã có nhiều đồn đoán cho rằng hai ông Zhu Su và Kyle Davies hiện đang ở Dubai, dựa trên trang cá nhân Twitter của Zhu Su và thông tin Three Arrows Capital có kế hoạch chuyển trụ sở từ Singapore đến thành phố Trung Đông này.

Su Zhu trước đó đã bị đồn bán biệt thự ở Singapore

Căn nhà gỗ sang trọng trên đại lộ Yarwood được mua vào tháng 12 năm ngoái với giá 48,8 triệu USD
Căn nhà gỗ sang trọng trên đại lộ Yarwood được mua vào tháng 12 năm ngoái với giá 48,8 triệu USD. Nguồn: Samuel Isaac Chua / EdgeProp Singapore

Địa điểm của những người đồng sáng lập Three Arrows Capital không được biết đến xuất hiện trong bối cảnh có tin đồn rằng Su Zhu được cho là đang muốn bán căn biệt thự trị giá 35 triệu đô la Singapore của mình và gửi số tiền thu được vào một ngân hàng ở Dubai.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất