RtistiQ công bố phiên đấu giá NFT của nghệ thuật kỹ thuật số

RtistiQ công bố phiên đấu giá NFT của nghệ thuật kỹ thuật số

RtistiQ, một nền tảng nghệ thuật trực tuyến được quản lý sáng tạo có trụ sở tại Singapore, đã công bố Phiên đấu giá nghệ thuật NFT ‘She is unstoppable – Cô ấy không thể ngăn cản’ để giúp thúc đẩy sự đại diện của nữ giới, cơ hội bình đẳng và tính toàn diện trong thế giới NFT. Cuộc đấu giá sẽ là lần thứ ba của công ty trong năm nay. Vào tháng 2, RtistiQ đã đưa các tác phẩm nổi tiếng của bậc thầy hiện đại Ấn Độ Raja Ravi Varma lên metaverse dưới dạng NFTs, sau đó là một cuộc đấu giá từ thiện vào tháng 4 để ủng hộ các nghệ sĩ Ukraine đang bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.

RtistiQ nhận xét: “Chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay ‘Break The Bias’ tạo cơ hội để suy ngẫm về những năm qua, làm điều gì đó khác biệt và thúc đẩy bình đẳng giới. Tỷ lệ đại diện phụ nữ trong một số ngành và lĩnh vực thấp hơn rất nhiều. Một trong số này là NFT. Chỉ 5% doanh số bán tác phẩm nghệ thuật của NFT thuộc về những người sáng tạo là phụ nữ, trong 21 tháng tính đến tháng 11 năm 2021. Mặc dù chúng tôi nhận thấy cam kết ngày càng tăng đối với bình đẳng giới, nhưng cần phải hành động nhiều hơn nữa. Thông qua cuộc đấu giá này, chúng tôi muốn giúp thay đổi quỹ đạo cho những người sáng tạo NFT là phụ nữ và đẩy nhanh tiến độ”.

RtistiQ vui mừng giới thiệu 14 nữ nghệ sĩ sẽ tham gia đấu giá SHE IS UNSTOPPABLE Digital Art NFT. Nayanaa Kanodia (Ấn Độ) là một nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng được các tổ chức nghệ thuật uy tín công nhận là người tiên phong của Nghệ thuật Naïve của Ấn Độ. Linkan Pakenawan (Indonesia) là một nghệ sĩ mới nổi dưới tầm ngắm của nhiều nhà sưu tập nghệ thuật đương đại. Với giọng nói truyền cảm, cô khai thác sức mạnh của nghệ thuật để thách thức các chuẩn mực xã hội và phá bỏ những điều cấm kỵ. Linkan nhằm mục đích kích động một cuộc tranh luận xung quanh ảnh khoả thân và cơ thể phụ nữ đại diện trong một xã hội bảo thủ. Smruthi Gargi Eswar (Ấn Độ) làm sống lại các nữ thần bị lãng quên qua lăng kính nữ quyền. Được hiển thị trong những hình đại diện táo bạo và rực rỡ, loạt phim ‘Sister Misfortune – Chị gái bất hạnh’ của cô ấy cố gắng hóa giải ngược lại các nữ thần này, không chỉ khám phá tính hai mặt của họ.

  Ripple cung cấp 1 tỷ XRP tài trợ cho nhà phát triển

Một số nghệ sĩ hướng nội khi nói đến cảm hứng. Kerry Inkster (Úc) khám phá các chủ đề như bình đẳng, phân biệt giới tính và phân biệt theo chiều ngang. Cô ấy quan tâm đến những người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp, kiên cường được miêu tả trong những cảnh giống như giả tưởng dưới nước. Giống như cô ấy, một nạn nhân của bạo lực gia đình, các nữ anh hùng của Inkster là những người sống sót.

Đối với Melissa Labozzetta (Úc), nghệ thuật là sự truyền tải của phong thái thế tục, tình dục cởi mở và niềm đam mê gắn kết, chia sẻ và đóng góp cho thế giới xung quanh cô. Với nỗ lực nhất quán chia sẻ bản thân sáng tạo và gợi cảm, Melissa thoát khỏi những gò bó truyền thống để tìm thấy sự thoải mái trong nghệ thuật và trong cuộc sống của mình.

Là một nghệ sĩ đa phương tiện được giới phê bình đánh giá cao, Santosh Jain (Ấn Độ) được biết đến với những tác phẩm kỹ thuật số tiết lộ những câu chuyện chưa kể. Những bức ảnh ghép kỹ thuật số của cô ấy là một sự phi thường, thường theo chủ nghĩa siêu thực, hỗn hợp các hình ảnh và hình dạng rời rạc kết hợp với nhau để giải quyết sự phụ thuộc phổ quát của phụ nữ trong nghệ thuật và cuộc sống.

Làm việc theo phong cách chủ nghĩa biểu hiện đương đại, Mila Plaickner (Áo) được thúc đẩy bởi ý tưởng ghi lại biểu cảm của con người. Các tác phẩm tượng hình đa nghĩa của cô rất giàu tính biểu tượng và thường tiết lộ quá trình bằng cách bỏ đi những chi tiết chưa hoàn thiện một cách có chủ ý.

  Nhà phát triển trò chơi Hồng Kông tung ra game NFT HolyShxxt!! phiên bản đặc biệt

Cô gái trẻ Hnatiuk Olena (Ukraine) là một nghệ sĩ kiêm họa sĩ minh họa kỹ thuật số sử dụng nghệ thuật để thể hiện cảm xúc của mình. Carolina Alotus (Síp), Christel Haag (Đức) và Daniella Pasqualini (Mỹ) là những nghệ sĩ thành công về mặt thương mại theo định hướng quy trình. Phong cách trừu tượng mà họ đã áp dụng nói lên nhiều điều về những cảm xúc thô sơ.

Bộ sưu tập NFT RtistiQ NFT Drop
Bộ sưu tập NFT RtistiQ NFT Drop. Theo: einnews

Làm việc theo phong cách chủ nghĩa biểu hiện đương đại, Mila Plaickner (Áo) được thúc đẩy bởi ý tưởng ghi lại biểu cảm của con người. Các tác phẩm tượng hình đa nghĩa của cô rất giàu tính biểu tượng và thường tiết lộ quá trình bằng cách bỏ đi những chi tiết chưa hoàn thiện một cách có chủ ý.

Các nghệ sĩ khác từ cuộc đấu giá là những người quan sát tinh tường về xã hội đương đại của chúng ta. Được giới truyền thông miêu tả là “người tiên phong của Nghệ thuật đại chúng Đức mới”, Susanne Boehm (Đức) có một phong cách nghệ thuật đại chúng rất rõ ràng là miêu tả những người bình thường khó nắm bắt trong những hoàn cảnh bình thường.

Nana (Anastasiya) Artamonova (Tây Ban Nha) tạo ra những bức chân dung sống động của những gương mặt nổi tiếng và hấp dẫn. Ngoài phù hợp với metaverse, phong cách vẽ chữ ký của cô ấy còn mô phỏng các hiệu ứng kỹ thuật số ảnh cực cao.

Mainaz Bano (Ấn Độ) là một nghệ sĩ và một người kể chuyện, người đại diện cho các vấn đề xã hội hiện tại bằng các hoa văn và họa tiết lấy cảm hứng từ các bức tranh thu nhỏ của Mughal. Bắt nguồn từ di sản văn hóa của thành phố Lucknow, Nawabs, Begums, Colonial Sahibs và Memsahibs of Awadh trở nên sống động trong các tác phẩm hấp dẫn của cô.

Mỗi nữ nghệ sĩ này đã được RtistiQ mời tham gia cuộc đấu giá này vì tài năng đặc biệt, quan niệm nghệ thuật mạch lạc, sự công nhận trên thị trường nghệ thuật và tuyên bố mạnh mẽ. RtistiQ rất vui mừng được cung cấp nền tảng để những nghệ sĩ này thực hiện những bước đầu tiên của họ vào Metaverse.

  Cảnh sát Thượng Hải phá vỡ kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử trị giá 16 triệu đô la Mỹ

Các tác phẩm nghệ thuật rất được thèm muốn của họ được đúc dưới dạng NFT được chia sẻ với các nhà sưu tập nghệ thuật muốn thêm vào các ấn bản kỹ thuật số bộ sưu tập của họ cũng như các nhà sưu tập NFT và những người đam mê tiền điện tử.

RtistiQ đã đúc các tác phẩm của mỗi nghệ sĩ trên Polygon và cuộc đấu giá sẽ diễn ra từ ngày 12-15/5/2022. Giá thầu khởi điểm cho NFT nghệ thuật kỹ thuật số nằm trong khoảng từ 200 đô la đến 3820 đô la. Công ty hoan nghênh các khoản thanh toán bằng tiền điện tử hoặc thẻ tín dụng.

RtistiQ khuyến khích tất cả các nhà sưu tập nghệ thuật và NFT quan tâm đến việc tham gia cuộc đấu giá này đăng ký trước.

Trang đấu giá có thể được xem tại đây: https://art.rtistiq.com/en/auction/nft-art-by-women/lots/1

Giới thiệu về RtistiQ

RtistiQ đi đầu trong hành trình xây dựng một hệ sinh thái thị trường nghệ thuật bền vững và trao quyền cho tất cả những người chơi trên thị trường nghệ thuật. Nó đã phát triển một nền tảng nghệ thuật độc đáo và cộng đồng đã áp dụng các công nghệ Blockchain, NFT và NFC để mang lại sự minh bạch rất cần thiết trong lĩnh vực nghệ thuật.

RtistiQ là nền tảng đầu tiên được NFT hỗ trợ cho nghệ thuật trên các phương tiện truyền thống và kỹ thuật số kết nối các nghệ sĩ từ hơn 40 quốc gia với những người yêu nghệ thuật.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: https://art.rtistiq.com/en/auction/nft-art-by-women

RtistiQ đang phát hành một tuyển tập các sáng tạo kỹ thuật số kỳ lạ được tuyển chọn trong metaverse của 14 nữ nghệ sĩ đặc biệt tài năng và được ca ngợi.

Theo: einnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất