Cơn sốt tiền điện tử tại hội nghị bitcoin ở Miami

Cơn sốt tiền điện tử tại hội nghị bitcoin ở Miami

Hàng nghìn người đam mê tiền điện tử đang tụ tập ở Miami khi thành phố xây dựng danh tiếng của mình như một trong những địa điểm quan trọng để phát triển công nghệ blockchain mặc dù tình trạng yếu kém của nó.

Hàng chục công ty đang sử dụng hội nghị Bitcoin 2022 diễn ra từ thứ Tư đến thứ Bảy như một địa điểm để kết nối mạng, quảng cáo ý tưởng và chia sẻ thông báo.

Thành phố New York và Thung lũng Silicon tiếp tục dẫn đầu về nguồn vốn do các công ty khởi nghiệp blockchain huy động được vào năm 2021, với 6,5 tỷ USD và 3,9 tỷ USD. Tuy nhiên, Miami hiện đang gắn bó với Los Angeles, nơi các công ty đã thu được hơn 760 triệu đô la tài trợ, theo công ty nghiên cứu thị trường CB Insights.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã mua quyền đặt tên cho đấu trường NBA ở trung tâm thành phố Miami vào năm ngoái, thay thế American Airlines. Công ty tiền điện tử lớn nhất chuyển đến Miami cho đến nay, Blockchain.com, sẽ có 200 nhân viên tại một địa điểm ở quận Wynwood sành điệu, nơi các công ty công nghệ khác cũng đang thiết lập cửa hàng.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, bên trái, John Bartleman, trung tâm, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của TradeStation Group, và James Putra, Phó chủ tịch, Chiến lược sản phẩm cho TradeStation, chụp với Miami Bull

“Wynwood thực sự có tinh thần mà bạn đang tìm kiếm khi một lĩnh vực công nghệ mới được xây dựng,” Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Blockchain.com Peter Smith cho biết, khi so sánh nó với khu phố South of Market của San Francisco và Brooklyn của Thành phố New York.

  Cứ 3 game thủ Philippines thì có 1 người bỏ việc để chơi game NFT

Nhiều người trích dẫn một môi trường thân thiện được vun đắp bởi các quan chức địa phương, chủ yếu là Thị trưởng Miami Francis Suarez, người đã thu hút sự chú ý của quốc gia bằng cách thu hút đầu tư công nghệ và trở thành một trong những thị trưởng thân thiện với tiền điện tử của Mỹ.

Những người khác lưu ý rằng cả Miami và Florida đều thân thiện với doanh nghiệp và vẫn mở cửa trong thời gian đại dịch, làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn như một địa điểm.

John Bartleman, Giám đốc điều hành của TradeStation, một nhà môi giới đa tài sản, cho biết: “Thật khó để phủ nhận đây là một cơ hội tuyệt vời cho các công ty đến đây và xây dựng dự án của họ bằng tiền điện tử.

Công ty của Bartleman đã đặt làm một bức tượng con bò đực dài 11 foot (3 mét) nhằm mô phỏng “Charging Bull” của Phố Wall. Tác phẩm nghệ thuật đã được Thị trưởng Suarez công bố hôm thứ Tư trước một đám đông vui vẻ khởi động hội nghị ở Bãi biển Miami.

Bức tượng Miami Bull được khánh thành tại hội nghị Bitcoin Miami 2022

Sau sự kiện này, Miami Bull sẽ được di dời như một tượng đài trong Khuôn viên trường Cao đẳng Miami Dade.

Theo: ctpost

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất