Diễn viên Jim Carrey vừa ra mắt NFT thứ 2 ‘Goon In Moonlight’ trên SuperRare

Diễn viên Jim Carrey vừa ra mắt NFT thứ 2 'Goon In Moonlight' trên SuperRare

Diễn viên kiêm họa sĩ đa tài Jim Carrey đã xuất bản tác phẩm nghệ thuật không thể thay thế token (NFT) thứ hai của mình, có tên là Goon In Moonlight. Đấu thầu bắt đầu trên thị trường nghệ thuật kỹ thuật số SuperRare vào thứ Ba và sẽ duy trì đến hết thứ Năm.

Với chi phí quỹ 50.000 đô la Mỹ, một số lượng của thỏa thuận sẽ mang lại lợi nhuận cho World Central Kitchen, một tổ chức phi lợi nhuận do đầu bếp thần tượng José Andrés thành lập vào năm 2012 để cung cấp các bữa ăn trong bối cảnh thảm họa tự nhiên xảy ra.

Goon in Moonlight là một phần đa phương tiện kết hợp các kỹ năng của Carrey về vẽ, hội họa, hoạt hình kỹ thuật số, viết lách và nghệ thuật thành đạt giọng hát.

“Trong sự lãng mạn không thể tránh khỏi của ánh trăng, Goon bị lên án là rút lui khỏi những ký ức về những mối tình bị bỏ lỡ và nỗi đau khổ của sự xấu hổ có thể biến bất kỳ ai trong chúng ta thành một thứ gì đó ghê tởm trong tâm trí của chúng ta” Carrey tuyên bố sau khi đúc kết NFT Monday.

Hình ảnh trong bộ sưu tập Goon In Moonlight' của diễn viên Jim Carrey
Hình ảnh trong bộ sưu tập Goon In Moonlight’ của diễn viên Jim Carrey. Nguồn: Jim Carrey

Với tư cách là một diễn viên, Carrey 60 tuổi đã đóng vai chính trong The Truman Show (1998), How the Grinch Stole Christmas (2000), Bruce Almighty (2003) và Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004), trong số nhiều phim khác phim.

  Cambridge hợp tác với IMF và BIS để khởi động dự án nghiên cứu tiền điện tử

Trong thập kỷ trước, Carrey đã tập trung nhiều hơn vào hội họa và vẽ, một thứ mà anh ấy đã tập luyện từ khi còn trẻ. Anh ấy đã có nhiều sự kiện khác nhau và thể hiện tình yêu của mình dành cho nghệ thuật trong bộ phim ngắn năm 2017 Jim Carrey: I Needed Color.

Vào tháng 6, Carrey đã công bố NFT đầu tiên của mình, Sunshower, siêu hiếm. Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được tạo ra với sự hợp tác của nhà làm phim David Bushell và được thiết lập trên bức tranh cùng tên của ông.

Nó được giao dịch với giá gần 105.000 đô la Mỹ (62,04 Ethereum) với 21 lần đặt mua, với doanh thu mang lại lợi nhuận cho Feeding America, một tổ chức phi lợi nhuận với mạng lưới quốc gia gồm hơn 200 ngân hàng thực phẩm. Người mua, được gọi là @deekaymotion trên metaverse, là một nhà sản xuất, nhà làm phim hoạt hình và quản trị viên đến từ Hàn Quốc sống ở New York.

“Chúng tôi rất vui mừng về sự drop của Jim Carrey trên SuperRare,” John Crain, đồng sản xuất và CEO của SuperRare, giải thích trong một thông báo. “Là một nghệ sĩ và diễn viên có tầm nhìn xa, thật ngạc nhiên khi nhận ra sự phát triển trong sự nghiệp nghệ thuật của anh ấy”.

Đấu thầu cho Goon In Moonlight bắt đầu lúc 3:00 chiều EST.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất