The Mirror Megaverse thông báo về trò chơi và nền tảng xây dựng Metaverse cho Web3

The Mirror Megaverse thông báo về trò chơi và nền tảng xây dựng Metaverse cho Web3

The Mirror Megaverse Inc. Mirror đang tạo ra một nền tảng metaverse sẽ đóng vai trò là Megaverse Engine tương thích, một công cụ trò chơi được điều chỉnh cho Web3 cung cấp cả sản phẩm dành cho người dùng cuối và một nền tảng để các hãng game và thương hiệu xây dựng trải nghiệm.

Sản phẩm ban đầu hiện đang ở dạng alpha nội bộ, một ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn có thể tải xuống cung cấp nhiều người chơi, tích hợp Web3, trò chuyện, nhập mô hình 3D trực tiếp và hơn thế nữa.

Mirror cho phép người sáng tạo xây dựng trải nghiệm, trò chơi và tác phẩm 3D có thể lập trình và bán chúng trên thị trường The Mirror. Hơn cả Play-to-Earn, The Mirror còn tiên phong trong Build-to-Earn, nơi người tiêu dùng có thể trở thành người sáng tạo và kiếm sống trong khi học các kỹ năng trong thế giới thực như mã hóa, mô hình 3D và thậm chí cả toán học với công cụ vật lý của The Mirror.

Mọi thứ trong The Mirror đều có thể tương tác với **Mirror Assets™: người sáng tạo có thể nhập các mô hình 3D từ các nguồn bên ngoài và xây dựng, tập lệnh và trải nghiệm chúng trong các trò chơi, sự kiện và thậm chí cả các siêu phẩm khác.

Shopify là gì đối với thương mại điện tử, The Mirror là metaverse, cung cấp cho người sáng tạo các công cụ họ cần để xây dựng metaverse toàn diện với các blockchains tích hợp. Mirror sẽ ra mắt một loạt các mẫu nền tảng để các nhà xây dựng có thể nhanh chóng tạo ra các môi trường, địa hình và khuôn khổ trò chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nền tảng này sẽ phục vụ cả nhà phát triển trò chơi chuyên nghiệp và người dùng ít mã / không có mã.

  Binance sẽ chặn các giao dịch từ thẻ Mastercard và thẻ Visa của Nga

Người sáng lập, Jared McCluskey, đã lớn lên trong việc xây dựng các mô hình 3D và sau khi không liên quan gì đến chúng ngoài việc cho mẹ xem chúng, ông đã hỏi: “Tiếp theo là gì?” Cuối cùng, anh ấy đã xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến trong Second Life năm lớp 7, bán các mô hình 3D và kịch bản trên thế giới với giá USD.

Năm ngoái, khi động lực của NFT đã đạt được sức hút, nhóm Mirror cốt lõi tin rằng họ có thể mang lại tiện ích thực sự cho thị trường NFT đang bùng nổ và nhận thấy nhu cầu về một nền tảng Web3 tồn tại để mang lại giá trị kinh tế thực sự cho người dùng. Với không gian bị chi phối bởi các dự án và kế hoạch cường điệu, The Mirror được sinh ra với mong muốn cho phép bất kỳ ai có khả năng cải thiện sinh kế của mình thông qua xây dựng và học hỏi.

Trong ba tháng đầu tiên hoạt động (Q1 2022), The Mirror đã phát triển đội ngũ của mình từ 3 lên 20 người, phần lớn là kỹ sư phần mềm. Công ty được VC hỗ trợ bởi Florida Funders và các VC không thông báo khác và chấp nhận các đơn đăng ký cho phiên bản beta đã đóng của nó tại https://themirror.space.

Theo: prnewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất