Advokate ra mắt ví MetaGaia và trò chơi P2E HexaHero

Advokate ra mắt ví MetaGaia và trò chơi P2E HexaHero

Ví MetaGaia METG giúp đơn giản hóa việc mua hàng cho trò chơi Metaverse và P2E sắp tới

Tập đoàn Advokate, công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ blockchain, hôm nay đã công bố việc phát hành ví gốc của riêng mình để chuẩn bị cho việc ra mắt metaverse trải nghiệm để kiếm tiền hàng đầu, MetaGaia. Ví MetaGaia sẽ được sử dụng để giữ METG của người dùng, một mã thông báo gốc cho metaverse MetaGaia.

Người dùng Wallet sẽ được hưởng quyền truy cập sớm vào mã thông báo METG sắp được phát hành, có thể được mua, kiếm được bằng airdrop và giành chiến thắng trong metaverse MetaGaia thông qua các giải đấu trong HexaHero và các hoạt động khác. So với các đồng tiền không có nguồn gốc, METG sẽ cho phép giao dịch nhanh hơn khi mua MetaGaia NFT và các hàng hóa kỹ thuật số khác trong metaverse MetaGaia.

Ví MetaGaia cho phép người dùng mua METG bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, ví MetaGaia có thể tùy chỉnh, bao gồm tên người dùng và ảnh hồ sơ duy nhất. Người dùng có thể chuyển NFT sang các ví hỗ trợ Solana khác. Bạn cũng có thể chuyển METG và NFT cho người dùng khác trong ví MetaGaia, cho phép giao dịch nhanh chóng và an toàn giữa những người dùng.

Khi metaverse MetaGaia được khởi chạy, người dùng có thể kết nối ví MetaGaia của họ và bất kỳ ví nào dựa trên Solana, kết hợp các NFT được sở hữu vào metaverse MetaGaia để có trải nghiệm độc đáo.

  Meta đang thử nghiệm một nền kinh tế kỹ thuật số mới trong Horizon Worlds

Advokate hiện đang tổ chức tặng phẩm METG cho những người dùng giới thiệu bạn bè và thu thập đăng ký mới cho ví MetaGaia. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo một liên kết giới thiệu duy nhất. Người dùng mời năm người bạn đăng ký ví MetaGaia sẽ kiếm được 50 đô la METG và người dùng mời thêm năm người bạn sẽ nhận được thêm 150 đô la METG. Chương trình tặng quà sẽ diễn ra cho đến khi xác nhận được tổng số 10.000 đô la METG.

Đăng ký ví MetaGaia tại đây: https://www.metagaia.io/register

Gordon Kwok, Giám đốc điều hành của Advokate cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về việc mở rộng khả năng của ví MetaGaia để làm cho trải nghiệm mua hàng liền mạch trong MetaGaia. “Mua hàng theo thời gian thực trong metaverse MetaGaia sẽ là một quy trình nhanh chóng, gọn gàng, giúp người dùng MetaGaia dễ dàng mua NFT mới trong hệ sinh thái MetaGaia. Điều này bao gồm các giao dịch mua HexaHero, một trò chơi chiến lược đối đầu với robot, trò chơi đầu tiên trò chơi sẽ được khởi chạy trong MetaGaia”.

Giới thiệu về Advokate Group

Được thành lập bởi các cựu sinh viên MIT, đội ngũ lãnh đạo Advokate mang đến sự nhạy bén trong kinh doanh từ Blackstone, BlackRock, Sony-Ericsson và Wells Fargo. Advokate đã giám sát việc phát hành nhiều trò chơi ảo và trò chơi ảo NFT thành công, và metaverse MetaGaia dựa trên Solana hàng đầu của nó là siêu thị đầu tiên cho phép người tiêu dùng chơi trò chơi kiếm tiền, giao lưu, mua sắm thương hiệu và mua bất động sản ảo. Các nhà phát triển trò chơi từ Final Fantasy, Zynga, Walt Disney và Ismole đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất.

  Enjin ra mắt Efinity Parachain trên Polkadot cho NFT và Trò chơi

Để biết thêm thông tin về MetaGaia, hãy truy cập trang web: https://www.metagaia.io/

Tất cả các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc chưa đăng ký là tài sản duy nhất của chủ sở hữu tương ứng.

Theo: investingnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất