Trò chơi Cryptopia cho phép chơi để kiếm tiền mà không cần đầu tư trả trước

Trò chơi Cryptopia cho phép chơi để kiếm tiền mà không cần đầu tư trả trước

Chơi game trên chuỗi khối là một xu hướng toàn cầu mạnh mẽ và nổi bật. Khái niệm này mang lại nhiều cơ hội và lợi ích tiềm năng, nhưng chỉ khi trọng tâm theo định hướng Metaverse trở thành hiện thực.

Trò chơi Cryptopia là một nhà nước thành phố sử dụng toàn bộ tiềm năng của việc phân quyền đồng thời giới thiệu cơ chế chơi để kiếm tiền và trao quyền cho người dùng.

Điều gì làm cho Cryptopia khác biệt?

Ngày nay, có hàng trăm trò chơi chơi để kiếm tiền cung cấp quyền truy cập vào thế giới ảo riêng của chúng. Một số dự án tự gọi mình là Metaverse, trong khi những dự án khác chủ yếu là các trò chơi dựa trên trình duyệt với các giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, để mở khóa toàn bộ tiềm năng của trò chơi Metaverse và blockchain đòi hỏi nhiều hơn chỉ là khía cạnh tài chính và giao diện người dùng kết hợp với nhau.

Cách tiếp cận của Cryptopia hơi khác một chút. Nó không chỉ tập trung vào việc nắm giữ các khoản đầu tư lâu dài mà là đặt cược vào nội dung thu hút người dùng để đảm bảo người chơi quay trở lại. Quan trọng hơn, nội dung cung cấp nhiều biến thể, bao gồm cốt truyện, phe phái, nhiệm vụ, phá hoại, trở thành ông trùm DeFi, nghề nghiệp, công việc, v.v. Có điều gì đó để làm cho tất cả mọi người, tạo ra trải nghiệm chơi game blockchain được cá nhân hóa.

Để đạt được sự phân quyền hoàn toàn, Cryptopia là 100% trên chuỗi.

Trò chơi không phụ thuộc vào bất kỳ máy chủ nào. Ngoài ra, người chơi và nhà phát triển có thể tự do tương tác và hợp tác để định hình tương lai của trò chơi. Quan trọng hơn, mọi hành động của mọi người chơi đều là hành động cuối cùng và ảnh hưởng đến thế giới trò chơi Cryptopia cho tất cả mọi người như nhau. Hơn nữa, người dùng không cần phần mềm bên ngoài – chẳng hạn như ví – vì mọi thứ đều có thể truy cập được thông qua trò chơi, phần mềm này cũng đóng vai trò như một ví đa chữ ký.

  10 diễn đàn tiền điện tử tốt để bạn tham gia vào năm 2022

Nó tạo ra một sản phẩm hấp dẫn, đặc biệt là khi xem xét cách Cryptopia chơi miễn phí và cung cấp cơ chế chơi để kiếm tiền. Không cần đầu tư trả trước và có thể tạo thu nhập ngay từ ngày đầu tiên. Cho dù người chơi muốn trở thành một Nhà thám hiểm hay trở thành một ông trùm, Cryptopia đều có thứ gì đó cho tất cả mọi người. Mỗi tùy chọn cho phép người dùng tăng cấp và thu lợi nhuận.

Hiểu tiềm năng lợi nhuận từ Cryptopia

Thế giới trò chơi được gọi là Cryptopia có một bản đồ được chia thành các ô đất liền và đại dương. Mỗi ô có thể chứa các tài nguyên, là các mã thông báo ERC-777 có thể giao dịch. Người chơi có thể khai thác các tài nguyên này bằng cách đặt các tòa nhà chính xác trên đất của họ, với quyền sở hữu đất được sắp xếp thông qua NFT. Tất cả các vật liệu chiết xuất có thể được trao đổi, bán hoặc có thể được người chơi sử dụng để sản xuất các tài nguyên khác – mã thông báo, chẳng hạn như thép, vi mạch hoặc NFT, chẳng hạn như tàu, mô-đun, quần áo, v.v.

Một khía cạnh thú vị khác của Cryptopia là cách người chơi có động cơ để sở hữu các ô đất liền kề. Nếu người chơi của cùng một phe sở hữu nhiều ô, một khu vực của phe sẽ được thiết lập. Khu vực phe nhóm lớn hơn dẫn đến các tòa nhà hoạt động tốt hơn. Ở gần khu vực của phe đối lập sẽ chịu các hình phạt, khuyến khích người chơi và phe phái thu thập đất đai tập thể. Mua lại đất đai để nâng cao giá trị và khai thác tài nguyên là con đường của Tycoon cho những ai muốn thành lập một đế chế tài chính phi tập trung.

  Hacker rút 622 triệu đô la từ Ronin Ethereum Sidechain của Axie Infinity

Người ta sẽ nghĩ rằng số lượng gạch lát đất hạn chế sẽ trở thành một động lực phản tác dụng. Tuy nhiên, những người chơi có thể nhóm lại với nhau để thành lập các công ty để mua đất và chia sẻ tài nguyên khai thác cho phù hợp. Đây là một lựa chọn cho những ai thích bỏ qua con đường Mạo hiểm giả hoặc kết hợp những gì tốt nhất của cả hai khía cạnh Phiêu lưu và Ông trùm bằng cách đưa thu nhập trong trò chơi của họ để sử dụng trong khi họ tiếp tục tìm kiếm.

Để đảm bảo tính bền vững, Cryptopia cần có quỹ để phát hành phần thưởng cho những người chơi mới và hiện tại. Tiền đến từ các nguồn sau:

  • 40% số token được sử dụng để khởi động trò chơi
  • Mỗi khi người chơi kiếm được phần thưởng, sẽ có một khoản thuế nhỏ chảy ngược vào trò chơi
  • Cryptopia có tính năng thu phí tạo ra trao đổi phi tập trung để thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi.
  • Người chơi có thể mua NFT từ trò chơi để thăng tiến nhanh hơn, doanh thu từ đó sẽ quay trở lại trò chơi

Ví dụ, chủ sở hữu đất có thể xây dựng một DEX trên đất của họ và Cryptopia sẽ đánh thuế các khoản phí mà chủ sở hữu đất tính để thực hiện hoán đổi. Các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được phần thưởng sẽ bị đánh thuế nhẹ vào thu nhập của họ.

  Trò chơi kiếm tiền NFT CryptoCitizen chuẩn bị ra mắt bản Alpha

Phần kết luận

Cho dù người ta thích con đường nào hơn, Cryptopia cần những kỹ năng và người chơi đa dạng. Một số thích xây dựng, những người khác muốn tìm kiếm, và những người khác muốn phát huy hết tiềm năng của khía cạnh tài chính. Người chơi có kỹ năng cao hơn có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ mới, đồng thời nhận được nhiều phần thưởng hơn và tốt hơn. Trò chơi không yêu cầu kiến ​​thức cụ thể để bắt đầu.

Xây dựng một hệ sinh thái trên quy mô Cryptopia đòi hỏi sự minh bạch và cởi mở. Nhóm Cryptopia đảm bảo nguồn cung cấp mã thông báo cố định và toàn bộ trạng thái trò chơi nằm trong các hợp đồng thông minh để mọi người có thể xem. Không có lợi thế tiềm ẩn cho bất kỳ ai, vì mọi người đều tham gia Cryptopia Metaverse trên một sân chơi bình đẳng. Nó cung cấp khả năng vô tận mà không cần đầu tư và người chơi có nhiều lựa chọn để cá nhân hóa và tối đa hóa trải nghiệm của họ. Sau hơn hai năm phát triển, nhóm đã tạo ra MVP.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất