Trò chơi AlterVerse hợp tác Double Protocol tạo ra NFT bất động sản để cho thuê

Trò chơi AlterVerse hợp tác Double Protocol tạo ra NFT bất động sản để cho thuê

AlterVerse đang cộng tác với Double Protocol để đưa một loại NFT mới vào “AlterVerse” – NFT cho thuê của họ. Với tư cách là đối tác của hai công ty Web3, bạn đã có thể thấy văn phòng ảo Double Protocol trong AlterVerse khi chúng ta nói chuyện.

Người chơi hiện có thể ghé thăm văn phòng và nói chuyện với các đại lý để biết thêm về NFT có thể cho thuê (bất động sản), số tiền họ có thể kiếm được và duyệt qua tất cả các địa điểm có sẵn. Để có thể cho thuê các NFT đất và bất động sản đa dạng, AlterVerse sẽ sử dụng nền tảng cho thuê NFT Giao thức Double.

Nền tảng Double Protocol

Được xây dựng bởi cùng một nhóm đã xây dựng tiêu chuẩn ERC-4907, Double Protocol là một giao thức cho thuê NFT mã nguồn mở và phi tập trung hoàn toàn. Các metaverses và nội dung GameFi khác nhau sử dụng nó như một thị trường.

Mục đích cốt lõi của Double Protocol là cung cấp một giao thức cho thuê kết nối chủ sở hữu NFT với những người thuê NFT tiềm năng. Người cho thuê NFT có thể tận dụng các tài sản kỹ thuật số này trong một khoảng thời gian giới hạn.

Double Protocol và ERC-4907

Nhóm đã xây dựng tiêu chuẩn ERC-4907 để cách mạng hóa hệ thống cho thuê NFT – nó đảm bảo rằng quyền sở hữu khác với quyền sử dụng liên quan đến NFT. Tiêu chuẩn NFT cho thuê đã vượt qua đánh giá cuối cùng của nhóm phát triển Ethereum vào ngày 28 tháng 6, trở thành tiêu chuẩn ERC thứ 30.

  APENFT Đấu giá Năm trang bìa Vanity Fair NFT

Tiêu chuẩn ERC-4907, bổ sung vai trò kép của “chủ sở hữu” và “người dùng” ở lớp ứng dụng của nó, là một bản mở rộng của ERC-721. Thông qua một chức năng tự động “hết hạn” thực thi vai trò giới hạn thời gian của người dùng, ERC-4907 tối ưu hóa cho thuê NFT. Bằng cách loại bỏ nhu cầu chủ sở hữu phải chủ động rút lại quyền của người dùng, tính năng đột phá này làm cho NFT có thể cho thuê theo mặc định và ngăn chặn một giao dịch trên chuỗi khác.

Giới thiệu về AlterVerse

AlterVerse là một thế giới ảo nhập vai được xây dựng bằng Unreal Engine 5. Trong metaverse, người chơi có thể mua đất, cho mượn, cho thuê, xây dựng, thu thập tài nguyên, chế tạo NFT và làm nhiều hơn nữa để hưởng lợi từ cơ chế chơi để kiếm của nó.

AlterVerse cũng là một phần của Chương trình ươm tạo Binance Labs và họ đã hoàn thành Phần 4.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất