Trò chơi gamefi Dragonma có dấu hiệu Rug-pull vì mã thông báo DMA đã giảm -99,7%

Trò chơi gamefi Dragonma có dấu hiệu Rug-pull vì mã thông báo DMA đã giảm -99,7%

PeckShieldAlert vừa tiết lộ thông tin rằng trang web trò chơi Dragoma (DMA) và tất cả các tài khoản mạng xã hội của dự án đã bị gỡ xuống, làm dấy lên nghi ngờ rất lớn rằng dự án đã bị “kéo thảm”.

Dragoma (DMA) và dấu hiệu Rug-pull

Theo thông tin từ công ty bảo mật blockchain PeckShieldAlert, dự án gamefi Dragonma đang có dấu hiệu kéo thảm vì mã thông báo DMA đã giảm -99,7%. Trang web dragoma.io dường như ngừng hoạt động và kênh truyền thông xã hội đã bị gỡ bỏ.

Dragoma là một ứng dụng thể thao phong cách sống trên Web3 với các phần tử GameFi và SocialFi tích hợp, được xây dựng trên mạng Polygon. Để thực hiện tư nhân hóa tài sản Web3, chúng áp dụng mô hình kinh tế mã thông báo kép và NFT tài sản trong ứng dụng để đảm bảo một hệ sinh thái kinh tế mở và minh bạch.

Và How to Train Your Dragon là một trong những game lớn đầu tiên sử dụng sức mạnh và tính linh hoạt của mạng Polygon. Bạn có thể thành lập các đội huấn luyện rồng để cạnh tranh với những người khác và kiếm phần thưởng thông qua đào tạo, thử thách, trận chiến, chăn nuôi, xây dựng và hơn thế nữa.

  Rug Pull là gì? Tìm hiểu trò lừa đảo kéo thảm trong ngành Crypto

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất