GameStop tích hợp Immutable X trực tiếp vào tiện ích mở rộng ví Gamestop Wallet

GameStop tích hợp Immutable X trực tiếp vào tiện ích mở rộng ví Gamestop Wallet

Immutable X, giao thức Ethereum lớp 2 đã làm cho ví Gamestop có sẵn trên giao thức miễn phí gas của họ. Thông qua quan hệ đối tác mới này, người dùng sẽ có quyền truy cập sớm vào người dùng ví Gamestop trên Immutable X L2. Cụ thể, nó sẽ được tích hợp vào cơ sở hạ tầng Immutable X Link, làm cho ví tương thích nguyên bản trên toàn bộ giao thức.

Ví Immutable X và Gamestop

Với việc tích hợp Gamestop Wallet, bất kỳ thị trường nào trên Immutable X hoặc bất kỳ đối tác nào hỗ trợ cơ sở hạ tầng Link sẽ cung cấp ví Gamestop như một tùy chọn để kết nối và giao dịch. Giao thức cho biết trên trang web của họ rằng hầu hết các thị trường và đối tác của họ đều hỗ trợ Link, nhưng người dùng có thể xác nhận bằng cách kiểm tra xem ví GameStop có xuất hiện trong phần ví của menu khi kết nối hay không.

GameStop rất nỗ lực trong việc tích hợp Immutable X trực tiếp vào tiện ích mở rộng ví của họ. Hiện tại, người dùng có đầy đủ chức năng trên Immutable X, với luồng người dùng hơi khác cho các hành động Immutable X. Công ty đã xác nhận rằng một chiếc ví tích hợp đầy đủ sẽ sớm được phát hành, nhưng cho đến khi đó, họ có thể cung cấp cho người dùng GameStop quyền truy cập vào hệ sinh thái Immutable X đầy đủ.

  So sánh 2 giải pháp mở rộng lớp 2 Ethereum là ZKSea và Immutable X

Immutable X là gì?

Để làm rõ, Immutable X là Lớp 2 hàng đầu cho NFT được bảo mật hoàn toàn bởi Ethereum. Họ tự gọi mình là nền tảng đúc tiền không cần gas duy nhất, có 30.000.000 NFT được đúc trong năm nay và 0 đô la tiền gas. Ngoài ra, chúng là 100% carbon trung tính, với 2.400.000.000 kWh năng lượng tiết kiệm trong năm nay.

Họ cho phép khách hàng của họ, bao gồm Gamestop, Rarible, Marvel, Disney, VeeFriends và hơn thế nữa mở rộng quy mô với tốc độ nhanh. NFT của họ, một khi được liệt kê với Immutable X, có thể được phân phối ngay lập tức đến một số thị trường mà họ sở hữu.

GaryVee đã ủng hộ Immutable X khi ra mắt trò chơi sách cho VeeFriends. Nó có ý nghĩa với ông ấy. Với hàng trăm giao dịch được mong đợi cả ngày, mỗi ngày, việc ông ấy chọn một giải pháp có nghĩa là ông ấy và người hâm mộ sẽ không phải trả phí gas ethereum cho mỗi giao dịch được hoàn thành. Nó tối đa hóa lợi nhuận của anh ta, cũng như lợi nhuận của những người đã ‘nhanh chóng lật’ các NFT của ông ta.

GameStop trong NFT

GameStop gần đây đã ra mắt thị trường NFT thông qua Immutable X, nền tảng Ethereum lớp 2. Họ đã làm điều này để cho phép người dùng sở hữu, mua và bán tài sản kỹ thuật số mà không phải trả phí gas, như bạn thấy trên blockchain chính của Ethereum.

  GameStop tham gia cơn sốt NFT

Ngoài ra, công ty trò chơi Hoa Kỳ đã công bố một quỹ trị giá 100 triệu đô la cho các nhà phát triển trò chơi trên web3 để tăng cường không gian này nói chung.

Cuối cùng, họ hiện đang tung ra ví NFT của riêng mình, để cạnh tranh với MetaMask. Nó là một ví Ethereum tự quản lý, cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tài sản của họ. Cụm từ của họ: “sức mạnh đối với người chơi”, được chia sẻ bởi Immutable X trong chiến dịch hợp tác của họ.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất