Trò chơi M2E Genopets phát hành phiên bản mới của ứng dụng Android và iOS

Trò chơi M2E Genopets phát hành phiên bản mới của ứng dụng Android và iOS

Genopets đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng iOSAndroid đi kèm với đồ họa cải tiến và các chức năng bổ sung khác.

Khi phát hành ứng dụng mới, họ cũng đã công bố và xem trước một số tính năng sắp tới cùng với lộ trình.

Genopets

Genopets là một trò chơi di chuyển để kiếm tiền miễn phí (dựa trên chuỗi khối Solana), nơi người chơi kiếm tiền khi họ di chuyển hoặc thực hiện các bước. Sau đó, ứng dụng sẽ lưu trữ các bước đó và chuyển chúng thành năng lượng. Sau đó là Habitat, nơi chuyển đổi năng lượng thành KI Tokens.

Trong hệ sinh thái Genopets, Mã thông báo KI có nhiều cách sử dụng – bạn có thể giao dịch chúng với các mã thông báo và tiền điện tử khác mà bạn lựa chọn.

Trò chơi cũng có NFT cũng như SFT (cho các tài nguyên cơ bản). Trò chơi có hai mã thông báo, KI và GENE. KI là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi, trong khi GENE là mã thông báo quản trị.

Có gì mới trong ứng dụng

Khi nhóm phát hành phiên bản mới của ứng dụng, bạn sẽ thấy những thay đổi về chất lượng cuộc sống cũng như đồ họa mới và cải tiến. Một số người dùng Android đã báo cáo rằng số bước của họ không phải lúc nào cũng được tính, vì vậy vấn đề đó cũng đã được khắc phục.

  Phần mềm độc hại ngụy trang dưới dạng ví tiền điện tử dùng để ăn cắp từ người dùng iOS và Android

Ứng dụng không thể tự động cập nhật. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập trang cửa hàng thích hợp, nơi bạn thấy tùy chọn để cập nhật.

Ngoài ra còn có các điều khiển âm lượng mới và cải tiến với âm thanh mới. Nếu bạn sở hữu một Môi trường sống, bạn chọn hiển thị Môi trường sống của mình trong nền Bản đồ địa lý. Từ bây giờ, bạn sẽ thấy những hình ảnh động mới khi tiến hóa vật nuôi và lên cấp trong trò chơi.

Sơ đồ Genopets và Vật nuôi

Nhóm cũng đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về các tính năng Pet trong tương lai. Họ đã xem xét một số mặt hàng mới (liên quan đến vật nuôi) bao gồm thức ăn và đồ chơi. Ngay sau khi nhóm tích hợp tính năng này vào Genopets, người chơi sau đó sẽ phải giữ cho thú cưng của họ vui vẻ và cho ăn.

Họ có thể cho thú cưng của mình ăn qua đồ ăn và giúp chúng vui vẻ với đồ chơi.

Khi đến lộ trình, nhóm sẽ tung ra các công thức và chế tạo vật phẩm trong thời gian sắp tới.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất