Samsung Next đầu tư vào trò chơi NFT GenoPets di chuyển để kiếm tiền

Samsung Next đầu tư vào trò chơi NFT GenoPets di chuyển để kiếm tiền

Tuần trước, Samsung Next đã công bố họ đầu tư GenoPets, một trò chơi NFT di chuyển để kiếm tiền. Tin tức được đưa ra sau khi công ty khởi nghiệp huy động được 8,3 triệu đô la vào tháng 10 năm ngoái, do Konvoy Ventures và Pantera Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Alameda Research, Animoca Brands và nhiều người khác.

Bạn đã nghe nói về các trò chơi chơi để kiếm tiền như Axie Infinity, phần thưởng cho hiệu suất của người chơi bằng mã thông báo tiền điện tử. GenoPets có những điểm tương đồng, ngoại trừ việc người chơi được bù đắp cho việc di chuyển xung quanh. Vì vậy, nó là sự kết hợp của Tamagotchi, FitBit và tiền điện tử. Một trò chơi kiếm tiền khác STEPN gần đây đã đạt nhiều thành tựu.

Trò chơi GenoPets vẫn chưa ra mắt và ban đầu sẽ miễn phí để chơi. Cho đến nay, nó đã có 250.000 người trong danh sách chờ đợi. Mô hình kinh doanh của nó khuyến khích mọi người sử dụng phiên bản trả phí, cho phép người chơi tiến bộ nhanh hơn và mở khóa nhiều tính năng hơn.

Mỗi người chơi đều có Genopet NFT, được nâng cấp dựa trên hoạt động và có thể mua bán trên thị trường. Người dùng cũng kiếm được mã thông báo tiền điện tử dựa trên hoạt động vật lý và ảo.

Trò chơi sẽ bao gồm khả năng mua đất ảo, Habitat NFTs, mở khóa lối chơi nâng cao và tất nhiên, có thể mua và bán.

  Microsoft kết hợp Astar Network trong nỗ lực thay đổi thế giới bằng công nghệ Web3

GenoPets cho biết trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi tin rằng việc thêm niềm vui chơi game vào các chuyển động đơn giản hàng ngày và mục tiêu tập thể dục lâu dài của chúng tôi là thành phần quan trọng còn thiếu để khiến chúng tôi thích làm việc hướng tới lối sống thịnh vượng mà tất cả chúng ta đều xứng đáng có được”.

Tuy nhiên, để tồn tại lâu dài, các trò chơi sẽ cần phải tồn tại dựa trên lối chơi, chứ không phải các trò chơi tiền điện tử. Axie Infinity, trò chơi kiếm tiền lớn đầu tiên, đã không thành công như vậy vào cuối năm, với giá mã thông báo của nó đạt đỉnh vào tháng 11 ở mức 157 đô la và hiện tại là khoảng 14 đô la. Về giao dịch trong trò chơi, nó đã ghi được hơn 500 triệu đô la trong một ngày duy nhất trong tháng 11, mặc dù điều đó là đặc biệt. Giờ đây, con số này là khoảng 2 – 3 triệu đô la mỗi ngày, đạt 100.000 giao dịch hàng ngày, giảm so với hàng triệu vào tháng 11.

Cả GenoPets và STEPN đều sử dụng blockchain Solana.

Theo: ledgerinsights

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất