PUMA Tổ chức Trải nghiệm Metaverse tại Tuần lễ Thời trang New York

PUMA Tổ chức Trải nghiệm Metaverse tại Tuần lễ Thời trang New York

Puma đã tung ra những chiếc NFT độc quyền với những đôi giày thể thao có thể đổi được phiên bản giới hạn trong khi tiết lộ trải nghiệm metaverse đầu tiên có tên là Black Station cho khách hàng. Thương hiệu đã tiết lộ điều này trong buổi trình diễn FUTROGRADE của mình tại Tuần lễ thời trang New York, sau 5 năm tạm nghỉ.

Black Station: Trải nghiệm trang web metaverse đầu tiên của Puma

Adam Petrick, Giám đốc Thương hiệu của PUMA cho biết: “Hai mươi năm trước, Black Station là ngôi nhà của PUMA cho những thiết kế sáng tạo nhất của chúng tôi trong lĩnh vực thời trang. Với những ranh giới mà chúng tôi đang thúc đẩy từ quan điểm thiết kế sản phẩm và kỹ thuật số, chúng tôi thấy phù hợp để đưa Black Station trở lại như một cổng thông tin mới để khám phá kỹ thuật số về thời trang, biểu diễn thể thao, di sản cổ điển và sự đổi mới”.

Ngoài ra, Puma đã mô tả Black Station trong một tweet là “Sân chơi không gian 3D rất riêng của chúng tôi. Một không gian Web3 độc đáo cho phép cộng đồng NFT của chúng tôi và tất cả những người theo dõi PUMA trải nghiệm thương hiệu này chưa từng có”. Black Station là một nơi phong phú, nơi người tiêu dùng có thể kết nối. Ngoài ra, Black Station dự kiến ​​sẽ phát triển theo thời gian. Người tiêu dùng có thể vào Black Station của Puma, nơi có sẵn số lượng NFT và giày thể thao có giới hạn.

  Usain Bolt hiện là đại sứ thương hiệu cho trò chơi M2E Step App

Puma cũng tung ra một số NFT độc quyền

Hai cổng thông tin đầu tiên của trang Black Station của Puma tiết lộ đôi giày thể thao mới và độc quyền – giày thể thao Nitro NFRNO và Nitro Fastroid được liên kết với đúc NFT Nitropass. Những khách hàng mua Nitropass có quyền truy cập vào hai NFT – một NFT được liên kết với một sản phẩm vật lý có thể đổi được trong khi NFT thứ hai cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào trải nghiệm liên quan đến giày thể thao đã chọn của họ. Những người đúc thành công NFT có thể mua giày thể thao bằng cách đốt cháy NFT của họ.

Puma tiếp tục khám phá không gian Web3

Từ khi họ đổi thương hiệu thành Puma.eth trên twitter đến khi họ hợp tác với Gutter Gang NFT. Thương hiệu quần áo thể thao của Đức tích cực khám phá và phát triển mạnh mẽ trong không gian Web3. Tất nhiên, nhiều thương hiệu quần áo đang có những bước chuyển mình vững chắc trong không gian Web3. Chắc chắn, với việc tái tạo lại Black Station, Puma đảm bảo rằng nó sẽ không bị bỏ lại phía sau.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất