Velodrome bị chính thành viên cũ có tên Gabagool lấy trộm 350.000 đô la

Velodrome bị chính thành viên cũ có tên Gabagool lấy trộm 350.000 đô la

Velodrome đã thông báo hôm thứ Bảy rằng một thành viên trong nhóm được biết đến với tài khoản Gabagool.eth đã đánh cắp tiền từ dự án. Sàn giao dịch phi tập trung đã chứng kiến ​​350.000 đô la bị đánh cắp khỏi ví của mình vào đầu tháng 8.

1 thành viên của dự án Velodrome đã bị đánh cắp 350,000 đô la

Theo Velodrome, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), một vụ trộm 350.000 đô la diễn ra trước đó vào tháng 8 có liên quan đến một thành viên cũ của nhóm.

Công ty quản lý Twitter Gabagool.eth đã tạo dựng được lượng người theo dõi bằng cách nằm trong nhóm những kẻ lừa đảo trực tuyến thường xuyên vạch trần các hoạt động gian lận của những kẻ bất chính trong không gian DeFi.

Nhóm nghiên cứu đang xem xét tình hình và Gabagool đã đề cập rằng ví được nhắm mục tiêu bao gồm tiền lương riêng của đội trong một cuộc phỏng vấn với The Block vào tháng 8, khi cuộc tấn công xảy ra.

Velodrome triển khai thành công mô hình ký quỹ được cấp chứng chỉ (3,3) được tiên phong bởi Andre Cronje, người sáng tạo của Yearn Finance. Dự án là một nhánh của Solidly DEX do Cronje xây dựng, được cho là sẽ khởi chạy ve (3,3) trên mạng Fantom. Nền tảng này đã vượt qua tổng giá trị 100 triệu đô la bị khóa trên mạng Optimism vào tháng Bảy. Optimism là một mạng Ethereum Lớp 2.

  3 lý do khiến giá tiền điện tử Bitcoin vẫn giảm

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất