Binance đàm phán với Nigeria để phát triển Blockchain Hub

Binance đàm phán với Nigeria để phát triển Blockchain Hub

Nigeria và sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang đàm phán để thiết lập một trung tâm kỹ thuật số như khu vực tự do ảo Dubai để thúc đẩy sự phát triển blockchain trong nước, theo Cơ quan quản lý các khu chế xuất Nigeria.

Nigeria coi việc chuyển đổi trung tâm kỹ thuật số là một bước đệm để đa dạng hóa phạm vi kinh tế của mình ngoài dầu thô.

Chính quyền Nigeria đã và đang triển khai các sáng kiến ​​thân thiện với tiền điện tử. Sự hợp tác sẽ kích hoạt việc tạo ra một khu kinh tế kỹ thuật số sẽ mang lại cho các doanh nhân nhiều cơ hội hơn về blockchain.

Đầu năm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của đất nước (SEC) đã thiết lập “các quy tắc về phát hành, cung cấp nền tảng và lưu ký tài sản kỹ thuật số” cho các công ty ảo nhằm thúc đẩy giao dịch tiền điện tử, Blockchain.News đưa tin.

Các công ty khởi nghiệp fintech khác nhau như Flutterwave và Interswitch đã có những động thái đáng chú ý trong không gian tiền điện tử, đạt được vị thế hơn tỷ đô la.

Dựa trên nền tảng dân số ngày càng trẻ hóa và kết nối, khu kinh tế kỹ thuật số sẽ có ích khi mang lại nhiều cơ hội hơn.

Nigeria đã đứng đầu bảng xếp hạng trong các lĩnh vực tiền điện tử khác nhau. Ví dụ, một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Block, Inc. đã tiết lộ rằng Nigeria có mức độ lạc quan Bitcoin cao nhất là 60%.

  Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nhỏ lẻ chọn giao dịch ký quỹ?

Hơn nữa, một nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã tiết lộ rằng 35% người Nigeria đã đặt chân vào không gian tiền điện tử trong 6 tháng, do các yếu tố như tỷ lệ lạm phát cao và thiếu các dịch vụ tài chính giá cả phải chăng.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng ngang hàng (P2P) là một chiến lược được người Nigeria ưa chuộng, vì 65% nhà đầu tư tiền điện tử trong nước đã gửi tiền fiat vào tiền điện tử thông qua nền tảng P2P.

Do đó, khu vực kinh tế kỹ thuật số có ý định tăng cường lĩnh vực blockchain / tiền điện tử của đất nước Nigeria.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất