Zelwin Finance hợp tác Floki sử dụng FlokiFi Locker để bảo vệ nhóm thanh khoản

Zelwin Finance hợp tác Floki sử dụng FlokiFi Locker để bảo vệ nhóm thanh khoản
  • Zelwin Finance sẽ sử dụng FlokiFi Locker để bảo vệ mã thông báo LP và NFT của các dự án trên nền tảng IDOINO.
  • Floki và các đối tác sẽ quảng bá và triển khai các tính năng nâng cao của FlokiFI Locker.
  • Zelwin đã tạo ra một nền tảng cho IDO và INO để hỗ trợ các dự án tiền điện tử có khả năng tiếp cận sớm với các nhà đầu tư.

Zelwin Finance đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Floki với lời hứa sẽ sử dụng FlokiFi Locker để bảo vệ mã thông báo Liquidity Pool (nhóm thanh khoản) cũng như các mã thông báo không thể thay thế của các dự án sẽ được phát hành trên Dịch vụ phi tập trung ban đầu hoặc IDO và Sản phẩm NFT ban đầu hoặc nền tảng INO .

Zelwin đã thiết lập một nền tảng đơn giản và hữu ích cho cả IDO và INO được sử dụng quá mức bởi các dự án tiền điện tử mong muốn được tiếp cận nhanh chóng với các nhà đầu tư. Các dự án giai đoạn đầu như vậy được kích hoạt để kiếm tiền thông qua những người tham gia IDO.

  KuCoin hợp tác trò chơi P2E ERTHA để ra mắt văn phòng trong Metaverse

Từ hơn 100 ứng dụng dự án, khoảng 10 dự án tiền điện tử mới được phát hành trên nền tảng này mỗi tháng.

Nhờ sự hợp tác, Zelwin sẽ sử dụng FlokiFi Locker để khóa các mã thông báo và mã thông báo LP do nhóm tổ chức và khóa các mã thông báo không thể thay thế cho các dự án trên nền tảng bệ phóng.

Các dự án FlokiFied sẽ nhận được huy hiệu, bệ khởi chạy Zelwin sẽ có biểu ngữ FlokiFi và các gói được cung cấp cho các dự án mới sẽ có thông tin chi tiết về FlokiFi Locker.

Thông qua sự hợp tác, Floki cũng như các đối tác của mình sẽ quảng bá và sử dụng các tính năng nâng cao của FlokiFi Locker với mục tiêu làm cho không gian NFT và tiền điện tử trở nên an toàn và minh bạch hơn cho các nhà đầu tư.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất