RadioShack tham gia Floki để sử dụng FlokiFi Locker để bảo mật mã thông báo của nhóm thanh quản

RadioShack tham gia Floki để sử dụng FlokiFi Locker để bảo mật mã thông báo của nhóm thanh quản
  • Các mã thông báo FLOKI trị giá 200.000 đô la từ kho bạc Floki sẽ được chỉ định để tạo nhóm.
  • Các mã thông báo này sẽ được ghép nối với một mã thông báo RADIO trị giá 200.000 đô la khác để xây dựng nhóm thanh khoản 400.000 đô la.
  • Pool cuối cùng sẽ bị đốt cháy hoặc bị khóa bằng FlokiFi Locker.

Floki đã hợp tác với RadioShack để thực hiện mục tiêu sau này là trở thành nền tảng DeFi chính. Sự hợp tác cũng sẽ nâng cao hệ sinh thái Floki và tăng việc sử dụng giao thức FlokiFi Locker.

RadioShack là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Khi đang ở thời kỳ tốt nhất, nó sở hữu 4.300 cửa hàng với 2.000 cộng với các nhượng quyền thương mại độc lập.

Với sự cống hiến tuyệt đối đối với DeFi và ý chí mạnh mẽ để thống trị ngành công nghiệp DeFi bằng cách tiếp nhận những người chơi lớn, RadioShack gần đây đã chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử.

Là một giao thức đa chuỗi, nó có một sàn giao dịch phi tập trung và một bộ sưu tập các sản phẩm DeFi. Hiện tại, DeFi mới ra mắt có sẵn trên BSC, Polygon, ETH và AVAX. Tổng giá trị đã khóa hiện tại của nó là khoảng 22 triệu đô la, với TVL ATH là 62 triệu đô la.

  FlokiPup Token - Tiền điện tử Meme Coin tiếp theo

Lãnh đạo bảo mật chuỗi khối, Certik, cũng là đối tác bảo mật của Floki, đã kiểm tra giao thức RadioShack.

RadioShack đã quyết định sử dụng FlokiFi Locker để bảo mật mã thông báo của Nhóm thanh khoản (Liquidity Pool) cho các dự án được liệt kê trên DEX của nó. Hơn nữa, mọi dự án được liệt kê trên DEX của RadioShack cũng sẽ được đề xuất sử dụng FlokiFi Locker làm giao thức khóa mã thông báo Liquidity Pool chính.

Để tăng cường sự phát triển của hệ sinh thái, RadioShack đã vạch ra một chiến lược xác định cho nền tảng DeFi của mình bên cạnh nguồn tài trợ khổng lồ.

Đây là một ví dụ để làm rõ hơn.

RadioShack cung cấp khoảng 500.000 đô la và thậm chí nhiều hơn nữa dưới dạng quỹ để cho phép các dự án ghép nối với một số tiền tương đương để tạo ra một nhóm LP. Bằng cách này, nó cho phép các dự án được liệt kê có thể đạt được thanh khoản từ 1 triệu đô la trở lên.

Để có thể giao dịch trên RadioShack, Floki sẽ xây dựng một nhóm trên RadioShack DEX cũng như liệt kê mã thông báo trên nền tảng.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất